Đang thực hiện

Lộ trình ôn thi năng lực tiếng Hàn TOPIK

Thời gian đăng: 26/07/2016 10:05
Kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK sẽ được tổ chức hàng năm vào các tháng 3, tháng 4, tháng 11 và tháng 12. Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới chưa?
Tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn và lấy chứng chỉ sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống đó. Vậy làm thế nào để thi đạt được một kết quả tốt đây? Lớp học tiếng Hàn sẽ chia sẻ với các bạn một lộ trình học tập ôn luyện khoa học hợp lý, đạt hiệu quả nhất. Các bạn hãy theo dõi và thử áp dụng lộ trình này vào quá trình học của mình nhé.
Lộ trình ôn thi năng lực tiếng Hàn TOPIK
Lộ trình ôn thi năng lực tiếng Hàn TOPIK

1. Xác định rõ ràng mục tiêu của mình

Trước khi bắt đầu ôn luyện bạn cần xác định rõ mình phải đạt được mức độ nào để có mức độ ôn tập phù hợp. TOPIK có 6 cấp độ, và cấp độ 4 được xem là mức độ "hợp lý" nhất và cũng thích hợp cho mọi nguyện vọng như đi xin việc hay đi du học.

2. Để ý chắc chắn lịch thi

Lịch thi TOPIK sẽ được thông báo hàng năm. 4 kỳ thi hàng năm được tổ chức vào mùa xuân (tháng 3, 4) và mùa đông(tháng 10,11 hoặc 12). Hãy theo dõi lịch thi và xác định mình nên thi vào kỳ thi nào dựa vào trình độ học hiện tại của mình và để cập nhật lịch đăng ký thi kịp thời.
3. Lập kế hoạch học tập cụ thể

Sau khi xác định được mục tiêu, bạn cần phải lên kế hoạch học tập thật cụ thể. Đây là một phần quan trọng nhất nhưng mà chưa có trung tâm dạy học nào hướng dẫn các bạn thực hiện được điều này.  
Bạn cần phải lên kế hoạch ôn tập cái gì, ôn tập như thế nào? Nếu như bạn chưa biết cách lập kế hoạch, hãy tham khảo các bài luyện thi TOPIK tại trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé!
Lộ trình ôn thi năng lực tiếng Hàn TOPIK
Lộ trình ôn thi năng lực tiếng Hàn TOPIK
4. Thực hiện ôn thi nghiêm túc
Sau khi xác định được mục tiêu cũng như định hướng được kế hoạch học tập thì việc tiếp theo bạn cần phải thực hiện thật nghiêm túc chính là ôn thi. Sẽ không bao giờ bạn đạt được một kết quả như ý muốn đâu nếu như bạn lười biếng. Hãy tham khảo kinh nghiệm ôn thi TOPIK tại Lớp học tiếng Hàn SOFL để có được phương pháp ôn thi phù hợp nhé.
5. Tham gia thi thử
Thi thử TOPIK là 1 bước quan trọng với tất cả người học. Thi thử không chỉ giúp các bạn nắm bắt được đề thi, tập làm quen với phong cách thi TOPIK mà thi thử còn là bước đệm để bạn tự tin hơn khi đi thi thật.
Các tin khác