Đang thực hiện

Lộ trình khóa học tiếng Hàn online tại SOFL

Thời gian đăng: 22/02/2017 20:38
Học tiếng Hàn onlinekhóa học tiếng Hàn vô cùng mới được đầu tư và phát triển bởi trung tâm tiếng Hàn SOFL, đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả dành cho học sinh, sinh viên hay người đã đi làm mà không thể có thời gian hay điều kiện để đến với các trung tâm học trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể ngồi bất cứ nơi nào bạn thích với chiếc máy tính có kết nối internet là tham gia được vào lớp học.

Sau đây Lớp học tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với các bạn lộ trình học của các khóa học tiếng Hàn online, các bạn hãy theo dõi để sắp xếp và chuẩn bị tốt nhất cho việc học của mình nha. Theo như kết quả bài kiểm tra đầu vào của mỗi người, chương tình có xây dựng một lộ trình học tập riêng và phù hợp với từng trình độ hay nhu cầu của học viên.

 
Lộ trình khóa học tiếng Hàn online tại SOFL

Lộ trình học tập được xây dựng trong thời gian 3 tháng, thời gian đủ để giúp học viên cải thiện khả năng hiện tại của mình.

Lộ trình được chia làm 2 chặng học lớn, mỗi một chặng học sẽ được kéo dài trong  6 tuần, và mỗi khi kết thúc một chặng học, học viên sẽ được tham gia bài kiểm tra để chương trình đánh giá được sự tiến bộ cũng như năng lực để thay đổi lộ trình học tập để phù hợp với trình độ của học viên tại thời điểm đó.

Tháng học đầu tiên, để học viên có thể làm quen với phương pháp học tập, các bạn sẽ tham gia lớp học 3 buổi/tuần. Học viên sẽ được hướng dẫn nội dung học tập cụ thể từng tuần học. Và mục tiêu của tháng đầu tiên cần đạt được là:

- Dành cho người mới bắt đầu học: Phát âm đúng và đọc được văn bản bằng tiếng Hàn, nắm được ngữ pháp cơ bản, mẫu câu cơ bản nhất có thể giới thiệu bản thân, chào hỏi và các chủ đề hàng ngày.

- Dành cho từng cấp độ: Ở mỗi cấp độ khác nhau sẽ có các mục tiêu cần đạt được khác nhau, dựa vào từng lộ trình học của học viên.

 
Lộ trình khóa học tiếng Hàn online tại SOFL

Kết thúc 6 tuần học, bạn sẽ được làm 1 bài kiểm tra để chương trình đánh giá sự tiến bộ trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, có số điểm mục tiêu mà học viên cần đạt được để cam kết về chất lượng đầu ra.

Tháng thứ 2, sau khi đã quen dần với cách thức học - vượt qua được rào cản tâm lí khi nói tiếng Hàn, bạn sẽ bước sang giai đoạn học nâng cao khả năng sử dụng tiếng Hàn.

Tháng thứ 3 là chặng học cuối cùng của lộ trình học tập 3 tháng. Lúc này, sau khoảng thời gian 2 tháng học tập, bạn đã được bổ sung cho mình một vốn kiến thức tiếng Hàn nhất định về cả vốn từ, ngữ pháp, các kỹ năng nghe nói.

 
Lộ trình khóa học tiếng Hàn online tại SOFL

Từ ngày đầu tiên nhận lộ trình cho đến khi kết thúc, sẽ có 1 giáo viên hướng dẫn riêng định hướng, theo dõi sự tiến bộ của học viên, mọi vẫn đề về chuyên môn học viên đều có thể liên hệ - đề xuất được hỗ trợ. Hàng tuần, giáo viên hướng dẫn sẽ gửi email thông báo nội dung học trong tuần - nếu học viên học online học thường xuyên giáo viên hướng dẫn sẽ có trách nhiệm gọi điện/email nhắc nhở. Nếu học viên có kế hoạch riêng muốn bảo lưu tài khoản thì báo lại cho giáo viên hướng dẫn.

Trên đây là lộ trình học tổng quát của khóa học tiếng Hàn trực tuyến được tổ chức bởi trung tâm tiếng Hàn SOFL.
Chúc các bạn học tập tốt và thành công với con đường đã chọn của mình nhé!
Các tin khác