Đang thực hiện

Kinh nghiệm tự học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả

Thời gian đăng: 07/01/2016 23:23
Trong tiếng Hàn, dù bạn có bao nhiêu bí kíp, phương pháp học đi chăng nữa thì việc tự học cũng là yếu tố hàng đầu cần được phát triển. Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn kinh nghiệm tự học tiếng Hàn sơ cấp tại nhà không những thú vị mà còn rất hiệu quả nữa đấy. Nào chúng mình cùng đi thôi!
                                         Bí kíp tự học tiếng Hàn sơ cấp tại nhà đơn giản
Bí kíp tự học tiếng Hàn sơ cấp tại nhà đơn giản

Những bước tự học tiếng hàn hiệu quả!

Thứ nhất trong tiếng Hàn các bạn nên nhớ là phần sơ cấp bao giờ cũng là phần dễ nhất nhưng cũng là phần quan trọng nhất. Vì vậy, nếu muốn tự học tiếng Hàn sơ cấp, bắt buộc phải đi đúng các bước, học đầy đủ từng phần một cách nghiêm túc. Vạn sự khởi đầu nan. Hãy cứ tưởng tượng bạn là một cái cây, điểm bắt nguồn sự sống là ở rễ, tiếng Hàn sơ cấp đóng vai trò chính là rễ, khởi đầu cho quá trình học tiếng Hàn của bạn. Rễ càng sâu kiến thức càng chắc, việc học sẽ càng hiệu quả. Ngược lại, rễ chùm thì đương nhiên là kém chắc chắn hơn, tiếng Hàn của bạn có lẽ sẽ bị hổng kiến thức nếu không được bạn nên kế hoặc tự học bài bản, đương nhiên sẽ khó khăn khi tiếp tục những kiến thức nâng cao hơn. 
Thứ hai, nếu muốn tự học tiếng Hàn sơ cấp, hãy bắt đầu với bảng chữ cái và luyện cách phát âm tiếng hàn cho thật chuẩn mực nhé! Nguyên tắc 4 không bạn cần chú ý, đó là:
Không thuộc bảng chữ cái - Không thể đọc
Không biết bảng chữ cái - Không thể viết
Không nhớ cách phát âm - Không thể nói
Không luyện phát âm chuẩn - Không thể nghe
 Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Nếu bạn bỏ qua bước này hoặc không quá lưu tâm đến trong quá trình tự học tiếng Hàn sơ cấp, đừng mong khả năng tiếng Hàn của bạn sẽ tiến bộ trong tương lai nhé!
Thứ ba, chuẩn bị cho mình bộ giáo trình học tiếng Hàn bài bản và những tài liệu cần thiết khác trong quá trình học. Việc tự mình tìm hiểu và góp nhặt kiến thức đối với những người bắt đầu làm quen với tiếng Hàn sẽ rất khó khăn và ngốn của bạn kha khá thời gian. Vậy thì tại sao không sắm cho mình một kim chỉ nam cho đường đi đến với tiếng Hàn của bạn bằng một cuốn sách dạy tiếng Hàn hay ho nhỉ. SOFL xin gợi ý đến bạn cuốn giáo trình Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam phần sơ cấp, đây là cuốn giáo trình mà Trung tâm tớ sử dụng để giảng dạy ở hầu hết các khóa học vì tính hiệu quả của nó. Và đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bởi cuốn sách còn được thiết kế và lên nội dung cho người tự học nữa cơ mà. Ngoài ra, bạn có thể thêm Một số đầu sách để tự học tiếng Hàn hiệu quả nữa nhé!
Cách doc tieng han hiệu quả
Cách doc tieng han hiệu quả
Tuy nhiên, không phải cứ là sách thì phải chứa đầy đủ 100% kiến thức tiếng Hàn đâu. TRong quá trình tự học tiếng Hàn, hãy tự mở rộng những bài học đơn thuần bằng cách tìm kiếm thêm thông tin và làm sinh động kiến thức bằng những câu chuyện thú vị. Một vài trang bổ sung kiến thức cực hiệu quả mà lại rất funny nữa nè: SweetandtastyTV,...
Thứ tư, hãy đặt thời gian hoàn thiện việc tự học tiếng Hàn sơ cấp càng nhanh càng tốt. Điều này tạo nên một sức ép lên tinh thần người học và buộc chúng ta phải cố gắng hết sức mình để hoàn thành nó. Ví dụ, thông thường để hoàn thiện kiến thức tiếng Hàn sơ cấp, bạn cần phải mất từ 5 đến 6 tháng. Tuy nhiên, hãy đặt mục tiêu cho mình chỉ với 4 tháng thôi, thậm chí là 3 tháng để bạn có hứng thú phấn đầu là cố gắng học tập.
Ngoài bốn điều cần đặc biệt lưu ý ở trên, người học cần phải có thái độ nghiêm túc, tạo thói quen học thường xuyên mỗi ngày và có mục tiêu rõ ràng với những phương pháp học khoa học nhất,... để khiến cho việc tự học tiếng Hàn sơ cấp của mình trở nên thú vị và nhẹ nhàng hơn.
Các tin khác