Đang thực hiện

​Kinh nghiệm du học Hàn quốc

Thời gian đăng: 10/10/2015 12:33

Du học Hàn Quốc hiện nay là sự lựa chọn số 1 của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên việc đi du học cũng khiến không ít các bạn lo lắng. Lớp học tiếng Hàn hi vọng một số kinh nghiệm du học sau sẽ giúp các bạn yên tâm hơn. 
kinh nghiệm du học hàn quốc
1. Chọn trường đại học phù hợp với bản thân.
Du học sinh nước ngoài là một nguồn tài chính cho các trường đại học và là phương tiện nâng cao hình ảnh của trường trên quy mô quốc tế. Vì vậy, các trường thường có xu hướng cạnh tranh nhau trong tuyển sinh sinh viên nước ngoài. Hãy chọn cho mình một trường đại học phù hợp với khả năng, sở trường của bản thân.
2. Biết tiếng Hàn Quốc.
Để có thể hoà nhập với cuôc sống tại Hàn Quốc, điều chắc chắn là bạn phải biết tiếng Hàn hay nói cách khác là đã tham gia họ tập các khoá học tiếng Hàn hoặc tự ôn luuyện. Hầu hết các đại học ở Hàn Quốc đều sẽ yêu câu trình độ tiếng hàn của bạn là phải đạt chứng chỉ TOPIK. Nếu bạn thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn thì đó là điều tuyệt vời nhất khi đi du học Hàn Quốc.
3. Học phí và chi phí sinh hoạt khá rẻ.
So với mức học phí khi đi đi du học ở các nước như Mĩ, Canada, Úc, thì việc lựa chọn du học Hàn Quốc là một lựa chọn khá hợp với túi tiền của bạn. Các mức chi phí sinh hoạt ở Hàn cũng phải chăng hơn rất nhiều vì vậy mà việc học tập của các bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.
4. Cuộc sống tự do của du học sinh Hàn Quốc.
Cuộc sống sinh viên luôn năng động và cởi mở, việc các sinh viên sau khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học, được tự do "bay nhảy" luôn có hệ quả tất yếu là các cuộc vui chơi, tiệc tùng thường xuyên diễn ra.
5. Hiện tượng ma cũ bắt nạt ma mới.
Sinh viên các khoá trên của Đại học ở hàn Quốc được hưởng nhiều ưu đãi, nhiều cơ hội nghịch ngợm. Sinh viên mới coi họ như cố vấn và hướng dẫn, và làm bất cứ điều gì họ cần. 
Bên trên là một số kinh nghiệm du học Hàn Quốctrung tâm tiếng Hàn muốn  chia sẻ cho bạn.
Tác giả bài viết: Lớp học tiếng Hàn.
Các tin khác