Đang thực hiện

Hướng dẫn đăng ký học tiếng Hàn trực tuyến SOFL

Thời gian đăng: 16/10/2016 11:43

Học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm tiếng Hàn SOFL - chương trình học trực tuyến tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách đăng kí vào hệ thống và cùng tham gia học tập nhé.

Hướng dẫn đăng ký học tiếng Hàn trực tuyến SOFL

Hướng dẫn đăng ký học tiếng Hàn trực tuyến SOFL

Chương trình học tiếng Hàn trực tuyến tại Lớp học tiếng Hàn SOFL là chương trình dành riêng cho người Việt Nam. Nhận thấy có nhiều nhu cầu học tập của các bạn nhưng do không có điều kiện về thời gian hay địa điểm đi lại nên rất nhiều người không thể đến các lớp học offline tham gia học tập. Do vậy, để có thể giúp đỡ các bạn có cơ hội trau dồi thêm tiếng Hàn, trung tâm tiếng HànSOFL đã quyết định thực hiện chương trình học tiếng Hàn trực tuyến.

Với chương trình học trực tuyến này, bạn chỉ cần ở một nơi nào đó có kết nối mạng, một không gian thoải mái, yên tĩnh và bắt đầu học tập. Bạn có thể tham gia vào bất kỳ giờ học nào mà bạn rảnh rỗi và bất kỳ nơi nào mà bạn đang ở, không cần thiết phải đi đến lớp học nữa.
 
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Chương trình học trực tuyến này rất phù hợp với nhân viên văn phòng bận rộn hay những bạn sinh viên, học sinh ở xa không tiếp cận được với các lớp học tại trung tâm. Giờ hãy cùng tìm hiểu các bước để đăng kí học trực tuyến như thế nào nhé:
Bước 1 : Liên hệ với trung tâm tiếng Hàn SOFL qua hotline 0917 86 12 88 hoặc để lại thông tin tại website tiếng Hàn trực tuyến để được giới thiệu về chương trình, kiểm tra trình độ 
Bước 2 : Nhận tư vấn cá nhân về chương trình học phù hợp, lựa chọn lịch học và chọn lớp.
Bước 3 : Giáo viên của bạn sẽ trực tiếp liên hệ, hướng dẫn bạn cách thức học và bắt đầu quá trình học trực tuyến.
>>> Các bạn có thể tham khảo thêm về chương trình tiếng hàn trực tuyến của SOFL tại: https://www.youtube.com/watch?v=78rnYo_IeUI
Có rất nhiều điều thú vị trong quá trình học tiếng Hàn trực tuyến đang chờ bạn khám phá đó, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí học thôi nào.
Chúc các bạn học tập tốt và ngày càng thêm yêu tiếng Hàn nha.
Các tin khác