Đang thực hiện

Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động ở đâu

Thời gian đăng: 14/07/2016 19:50
Để có thế đáp ứng yêu cầu đi xuất khẩu lao động thì điều đầu tiên bạn cần phải có chính là trình độ tiếng Hàn. Tiếng Hàn bạn phải tốt thì mới có thể tham gia làm việc với người Hàn và hiểu được họ. Vậy nên học tiếng Hàn xuất khẩu lao động ở đâu là tốt nhất chính là câu hỏi được nhiều người lao động quan tâm.
Người có mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc đều sẽ phải đạt được trình độ tiếng Hàn đạt chuẩn theo yêu cầu từ Bộ Lao Động Hàn Quốc, tiêu chuẩn này được căn cứ trên các chứng chỉ tiếng Hàn dành cho người nước ngoài sinh sống hay làm việc tại Hàn Quốc.
Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động ở đâu
Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động ở đâu
Đối với đối tượng sang Hàn Quốc theo diện đi xuất khẩu lao động thì chứng chỉ phố biến được ưu tiên để sử dụng nhiều chính là chứng chỉ KLPT hay bài thi TOPIK - EPS.
Nhận thấy được những yêu cầu khắt khe của Bộ Lao Động Hàn Quốc về trình độ tiếng Hàn của các công nhân Việt Nam, Lớp học tiếng Hàn SOFL đã và đang tổ chức các lớp học tiếng Hàn dành riêng cho các đối tượng chuẩn bị đi xuất khẩu lao động. 
Các lớp được chia thành các cấp độ tương ứng với các cấp trong bài thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động, và được tổ chức đầy đủ ở cả 3 cơ sở của trung tâm trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
KInh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
KInh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
 
Chương trình học của tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động được biên soạn theo đúng chuẩn quốc tế với các bài học về tiếng Hàn 4 kỹ năng, trong đó tập trung nâng cao khả năng học và thực hành tiếng Hàn thực tế ở 2 kỹ năng là nghe và nói tiếng Hàn.
Đặc biệt, trung tâm tiếng Hàn SOFL còn tạo điều kiện cho các học viên được trực tiếp học hỏi các kinh nghiệm từ các anh, chị đã có kinh nghiệm lao động Hàn Quốc trở về và hỗ trợ tư vấn, hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục cho học viên khi đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.
Là địa chỉ dạy tiếng Hàn lâu năm với nhiều kinh nghiệm và uy tín, trung tâm tiếng Hàn SOFL tự tin sẽ là cầu nối tuyệt vời cho các bạn đi xuất khẩu tại Hàn. Mọi thông tin còn thắc mắc, cần tư vấn về dạy và học tiếng Hàn xuất khẩu lao động, vui lòng liên hệ với hotline của trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé.
Các tin khác