Đang thực hiện

Học tiếng Hàn xin việc ở đâu?

Thời gian đăng: 28/10/2015 23:34

Học tiếng Hàn xin việc ở đâu?

Học tiếng Hàn bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn cho công việc cũng như trong cuộc sống. Hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng khá khắt khe thì việc trang bị cho mình một ngôn ngữ thứ hai có lẽ sẽ giúp bạn dẽ dàng hơn trong quá trình xin việc. Hãy cùng Trung tâm Hàn ngữ SOFL ghé qua một số cơ hội khi bạn học tiếng Hàn nhé!
 Học tiếng Hàn xin việc ở đâu?
Học tiếng Hàn xin việc ở đâu?

1. Làm việc tại Hàn Quốc

Nếu bạn đã từng học tiếng Hàn và có trong tay một trong hai chứng chỉ KLPT hoặc TOPIK thì cơ hội được định cư và làm việc ở Hàn Quốc của bạn sẽ rất cao. Thứ nhất, nếu không có trình độ chuyên môn, bạn có thể lựa chọn xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc. Hàng năm, lượng người sang Hàn Quốc làm việc từ các nước châu Á và các nơi khác trên thế giới là khá lớn, trong đó có Việt Nam. Người lao động xuất khẩu sang Hàn Quốc thường làm việc tại các cơ sở sản xuất, các công ty chế biến,... với mức lương khá cao. Thứ hai, nếu bạn có trình độ chuyên môn và thành thạo tiếng Hàn, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong các công ty tại Hàn Quốc ở nhiều vị trí. Tuy nhiên, để làm việc được tại Hàn Quốc, bạn phải trải qua các yêu cầu khá cao về kiến thức cũng như là có khả năng thích nghi tốt với môi trường và cuộc sống ở đây. Điều này thực sự là không quá khó đối với những người có quyết tâm và nỗ lực thực sự.
>>>Xem thêm: Địa điểm học tiếng hàn quốc miễn phí và hiệu quả
2. Các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam
 Tập đoàn Sam Sung tại Việt Nam
Tập đoàn Sam Sung tại Việt Nam
Hiện nay, lượng vốn đầu tư của Hàn Quốc đổ vào Việt Nam khá lớn. Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều các tập đoàn lớn nhỏ, các công ty Hàn Quốc được thành lập tại Việt Nam. Điều này đã mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho người xin việc, nhất là đối với những người có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn. Nếu bạn học chuyên ngành tiếng Hàn ở trường Đại học hoặc có kiến thức tiếng Hàn chuyên sâu, bạn có thể sẽ có cơ hội làm việc tại vị trí phiên dịch viên, phòng đối ngoại,... Còn nếu khả năng tiếng Hàn của bạn còn hạn chế, bạn vẫn có thể được làm việc tại đây với những công việc chỉ yêu cầu giao tiếp tiếng Hàn,... Hàng năm, rất nhiều các tập đoàn, công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng việc làm. Có thể kể đến những cái tên hàng đầu như Lotte, Samsung và nhiều công ty khác. Nếu bạn có chuyên môn và khả năng về tiếng Hàn, còn ngại ngần gì mà không apply ngay thôi.
3. Trung tâm tiếng Hàn - Công ty du học và xuất khẩu lao động
 Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Học tiếng Hàn, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các trung tâm đào tạo tiếng Hàn hoặc những công ty du học và xuất khẩu lao động. Ở đây có khá nhiều vị trí phù hợp với bạn. Bạn có thể thành giảng viên dạy tiếng Hàn nếu có trình độ tốt hoặc nhân viên trong công ty nếu tiếng Hàn của bạn đáp ứng được nhu cầu đặc thù của công việc. Trung tâm Hàn ngữ SOFL hàng năm có rất nhiều đợt tuyển dụng giảng viên tiếng Hàn và các vị trí làm việc khác với những chính sách đãi ngộ và lương thưởng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ tới hotline hoặc trực tiếp đến những cơ sở gần nhất để săn lấy cơ hội việc làm cho mình ngay bây giờ nhé!
Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống!
Các tin khác