Đang thực hiện

Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL có tốt không

Thời gian đăng: 02/10/2016 13:09

Lựa chọn học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL có ổn không? Chất lượng của trung tâm có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người khi đang phân vân lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn. Sau đây là một số lý do mà bạn nên chọn học ở trung tâm tiếng Hàn SOFL, hãy cùng theo dõi nhé.

Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL có tốt không

Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL có tốt không

1. Môi trường học tập chuyên nghiệp

Môi trường học tập sẽ là điều mà mọi người quan tâm nhất khi quyết định lựa chọn một nơi để học tiếng Hàn. Tại trung tâm tiếng Hàn SOFL, bạn sẽ được tham gia học tập trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp, từ giáo viên đến những người hỗ trợ và không gian học tập. Tuy nhiên không khí học tập lại rất vui vẻ và thoải mái, giáo viên và học viên có thể thoải mái giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học được hiệu quả.

2. Giáo viên uy tín chất lượng

Giáo viên giảng dạy tại trung tâm bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên bản địa, với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiến thức cũng như kỹ năng của thầy cô nơi đây. Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên tại trung tâm SOFL còn rất trẻ trung, năng động, vui vẻ và nhiệt huyết sẽ giúp bạn cảm thấy có hứng thú hơn với việc học rất nhiều.

Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

3. Chương trình học khoa học
Chương trình học phải phù hợp với mình thì việc học tập của bạn mới có thể đạt được kết quả tốt. Tại Lớp học tiếng Hàn SOFL có phân ra các lớp học thành các lộ trình học với các trình độ khác nhau, phục vụ riêng cho từng đối tượng và mục tiêu học tiếng Hàn. Bạn đang ở trình độ học nào, hay mục đích của bạn là đạt được gì thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khóa học bất kỳ phù hợp với mình nhé.
>>>Xem thêm: Dạy nói tiếng hàn cho người mới bắt đầu nhanh chóng

4. Thời gian học linh động

Có nhiều khung giờ trong ngày để các bạn lựa chọn thoải mái, phù hợp với lịch trình của bạn, đây là một ưu điểm tuyệt vời dành cho các bạn còn đang đi học trên trường hay đang đi làm đó.
Ngoài ra, hiện nay trung tâm còn đang hoạt động với 4 cơ sở ở những địa điểm khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn ở những khu vực khác nhau, địa điểm bao gồm:

  • Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Hai Bà Trưng

  • Cơ sở 2: Số 44 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy

  • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân

  • Cơ sở 4: Số 491B phố Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên

    Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL có tốt không
    Học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL có tốt không

5. Học phí ưu đãi

Học phí tiếng Hàn tại trung tâm SOFL là mức học phí ưu đãi dành cho các bạn học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Hiện nay, một khóa học tiếng Hàn có học phí là 950.000 đồng trong vòng 3 tháng học.
Mọi điều kiện tại trung tâm đều rất tốt đúng không nào? Trên đây là trả lời cho câu hỏi Học tiếng Hàn tại Lớp học tiếng Hàn SOFL có tốt không? Các bạn hãy tham khảo và thấy phù hợp hãy nhanh chóng đến với trung tâm và đăng kí học thôi nào.

Các tin khác