Đang thực hiện

Học tiếng Hàn qua mạng với 4 kênh phổ biến

Thời gian đăng: 15/01/2018 11:27
Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để học tiếng Hàn qua mạng với 4 kênh phổ biến dưới đây. Cùng Trung tâm tiếng hàn SOFL tìm hiểu nhé.

1. Học tiếng Hàn qua mạng xã hội Facebook

Có thể nói Facebook là mạng xã hội phổ biến và quen thuộc nhất với người Việt. Hầu như ai cũng sử dụng Facebook để xem tin tức, lướt mạng và để làm việc. Đây cũng là kênh học tiếng Hàn qua mạng hiệu quả. Nếu tìm kiếm trên Facebook, bạn không khó để tìm ra những trang và nhóm cộng đồng học tiếng Hàn. Mọi người liên tục chia sẻ và thảo luận về tiếng Hàn như ngữ pháp, từ vựng, các mẫu câu giao tiếp thường ngày hay cả những từ lóng.

Học tiếng Hàn qua mạng Youtube

 
Tuy các kiến thức trên Facebook không được chia sẻ trong một lộ trình rõ ràng, cụ thể nhưng sự tương tác giữa mọi người là điểm sáng của kênh. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, bạn có thể đăng bài tại các nhóm đông thành viên, chắc chắn sẽ có người giải đáp cho bạn. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn một số trang tiếng Hàn chất lượng và các nhóm đông thành viên và hoạt động sôi nổi để tham gia và theo học.

2.Học tiếng hàn qua mạng Youtube

Youtube cũng là địa chỉ yêu thích của nhiều bạn trẻ học tiếng Hàn. Lên Youtube, bạn sẽ học tiếng Hàn qua các video. Sự kích thích cả thị giác lẫn thính giác giúp bạn cảm thấy học tập dễ dàng và thích thú hơn. Một số kênh Youtube dạy tiếng Hàn nổi tiếng như Cheri Hyeri, Seesmile… Mỗi kênh có một phương pháp giảng dạy khác nhau, có kênh dạy tiếng Hàn theo một lộ trình nhất định, có kênh thiết kế các bài giảng một cách ngẫu hứng và đan xen những video nói về cuộc sống ở xứ sở kim chi. Ngoài ra, bạn có thể học qua các video nhạc phim và hát theo các ca sĩ để luyện cách phát âm chuẩn, đồng thời giúp bạn thư giãn, giải trí hiệu quả.

Học tiếng Hàn qua mạng giúp chúng mình quản lí được thời gian tốt hơn

 

3. Skype

Hiện nay, nhiều khóa học tiếng Hàn qua Skype đã xuất hiện để hỗ trợ bạn học tập hiệu quả. Bạn có thể giao tiếp trực tiếp với người bản xứ qua Skype để luyện giao tiếp tiếng Hàn, rèn kỹ năng nghe - nói. Học một mình hoặc học theo nhóm tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. 

4. Twitter

Twitter tuy không phải mạng xã hội phổ biến như Facebook nhưng vẫn là một kênh hiệu quả cho bạn học tiếng Hàn qua mạng. Nó giống như một blog nhỏ giúp bạn học từ vựng tiếng Hàn, tiếng lóng hay theo dõi các tin tức hàng ngày về Hàn Quốc. Hãy lập tài khoản Twitter và kết bạn với những người bạn Hàn Quốc, theo dõi các bài viết tiếng Hàn về chủ đề mà bạn quan tâm để học hỏi thêm nhiều kiến thức về tiếng Hàn.

Biết cách tận dụng 4 kênh trên, việc học tiếng Hàn qua mạng của bạn sẽ rất hiệu quả đấy. Chúc bạn thành công!

 
Các tin khác