Đang thực hiện

Học tiếng Hàn qua các ứng dụng trong smartphone

Thời gian đăng: 27/10/2016 20:44
Chúng ta đang sống trong một thế giới hiện đại với những ứng dụng điện thoại thông minh ngày nay, và có rất nhiều các ứng dụng học tiếng Hàn đã được lập trình và cung cấp miễn phí.. Các ứng dụng này khác nhau rất nhiều về chất lượng, chức năng và dễ sử dụng. Hãy cùng Lớp học tiếng Hàn SOFL tìm hiểu về lợi ích hay nhược điểm của việc học qua ứng dụng nhé.
Học tiếng Hàn qua các ứng dụng trong smartphone
Học tiếng Hàn qua các ứng dụng trong smartphone
Một trong những mặt tích cực lớn nhất để sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh là bạn có thể học bất cứ nơi nào. Ngay cả khi bạn đang ở trên một tàu điện ngầm đông đúc hoặc chờ đợi xếp hàng tại các bưu điện, siêu thị, bạn vẫn có thể đi đến ứng dụng ngôn ngữ tiếng Hàn của bạn và đăng nhập vào một số thời gian nghiên cứu. Có rất nhiều các ứng dụng tập trung vào từ vựng và thành ngữ, chúng đều là tuyệt vời cho việc học.
Có một vài nhược điểm để học tiếng Hàn thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Đầu tiên, các chức năng là khá hạn chế. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ không thể làm nhiệm vụ phức tạp như thể bạn đang ở máy tính của bạn. 
Một ví dụ về điều này sẽ được sao chép và dán một từ vựng mà bạn muốn tìm hiểu để bạn không quên nó. 
Kinh nghiệm dùng smartphone học tiếng hàn hiệu quả
Kinh nghiệm dùng smartphone học tiếng hàn hiệu quả
Thứ hai, màn hình nhỏ hơn làm cho nó ít hấp dẫn để học. Nó không phải quá bất tiện, nhưng nó không phải là tốt như nhìn vào một màn hình kích thước máy tính thường xuyên. Cuối cùng, tốc độ của nó đang chậm hơn so với những gì bạn có thể chạy trên một máy tính. Mặc dù tốc độ xử lý điện thoại thông minh tiếp tục tăng, thì kích thước ứng dụng và sự  phức tạp vẫn làm thời gian chờ đợi tăng thêm lên.
Tóm lại, các ứng dụng phục vụ như là phần học một bổ sung tuyệt vời để kế hoạch học tiếng hàn trực tuyến trở thành tiêu chuẩn của bạn. Sau mỗi phần học, bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để củng cố lại kiến thức của mình hơn và nhớ bài lâu hơn.
Chúc các bạn học tập tốt!
Các tin khác