Đang thực hiện

Học tiếng Hàn online với người bản xứ

Thời gian đăng: 16/12/2016 22:34
Học tiếng Hàn online là một khóa học đang rất được quan tâm hiện nay, và học với người bản xứ nữa thì thật là một khóa học tuyệt vời mà nhiều người mong đợi. Sau đây, Lớp học tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu với các bạn một cơ hội học tiếng Hàn trực tuyến với người bản xứ hoàn toàn mới, hiện đại tại Việt Nam, dành riêng cho những ai yêu mến và thích học tiếng Hàn.
 
Học tiếng Hàn online với người bản xứ
Học tiếng Hàn online với người bản xứ

 
Học tiếng hàn online có những ưu điểm gì?
 
Như chúng ta đã biết, học tiếng Hàn online có rất nhiều ưu điểm, lợi ích vượt trội. Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại là một trong những ưu điểm vượt trội của khóa học này. Nhất là đối với những bạn ở xa, khó có thể đến học tại các lớp học tại trung tâm thì đây quả là một cơ hội tuyệt vời. Những người không có nhiều thời gian, lịch trình học tập và làm việc bận rộn thì học tiếng Hàn online cũng chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Đặc biệt, tham gia các khóa học các bạn cũng sẽ được học tập với cả giảng viên người Việt Nam và người bản địa Hàn Quốc, các bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với giảng viên hay với các bạn học qua mạng, thảo luận ý kiến.

Lộ trình đào tạo của các khóa học online được sắp xếp theo từng cấp độ của TOPIK với học phí ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Các khóa học được phân chia làm 6 cấp tương đương với TOPIK, đào tạo theo hình thức HỌC kết hợp với cả LUYỆN THI. Bạn chỉ cần ở nhà hay bất cứ địa điểm nào mà bạn yêu thích, với một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn sẽ được học và thực hành, trao đồi bài học, bài tập như trên lớp học bình thường.

  Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi tham gia vào khóa học này là bạn phải tự giác nâng cao tinh thần học tập của mình, duy trì tác phong Học và Thực hành ngay từ những bài học đầu tiên. Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong suốt quá trình học và cả sau khi kết thúc học với hệ thống học liệu Online Free cho tất cả học viên của trung tâm.
 Các bạn có thể xem Video giới thiệu chương trình học Học tiếng Hàn online với người bản xứ để theo dõi thông tin chi tiết về khóa học nhé.
Để học tiếng Hàn online với người bản xứ, bạn hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline: 0917 86 12 88 và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoặc để lại thông tin cá nhân tại http://hoctructuyen1.1.trungtamtienghan.edu.vn/ 
Chúc các bạn học tập tốt!
Các tin khác