Đang thực hiện

Học tiếng Hàn online hiệu quả

Thời gian đăng: 11/01/2016 01:12
Ngày nay,  Internet đã lan rộng đến từng ngõ ngách trong cuộc sống, nhờ đó, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận thông tin một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tiếp thu công nghệ đó học tiếng hàn online ra đời và thể hiện ra bước đột phá trong phương pháp học tiếng Hàn.
 Học tiếng Hàn online hiệu quả
Học tiếng Hàn online hiệu quả
Bạn có thể học online mọi thứ, từ việc trồng hoa, làm bánh đến những khóa học lịch sử hay khoa học. Tiếng Hàn tất nhiên là có thể. Vậy làm thế nào để học tiếng Hàn online một cách hiệu quả và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác, hãy cùng SOFL tìm hiểu nhé!

Lưu ý số 1: Trước khi bắt đầu học

Việc học tiếng Hàn online của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và nhẹ nhàng hơn nếu có một sự chuẩn bị trước khi bắt tay vào học. Thứ nhất, bạn cần phải xác đinh thật rõ trong đầu là việc ngồi vào máy tính là chỉ phục vụ cho việc học tiếng Hàn thôi, mọi nhu cầu khác dẹp sang một bên. Hãy ước tính chính xác thời gian cho mỗi lần học, cần phải học những gì, ở web tiếng Hàn hay trên kênh youtube dạy trực tuyến. Internet là một kho tàng vô tận kiến thức và cũng có vô số kênh dạy tiếng Hàn online, tốt có, không tốt cũng có, vì thế hãy dành chút thời gian để tìm cho mình một kênh học tiếng Hàn thực sự phù hợp với bản thân nhé!
Chuẩn bị trước giờ G:
1. Một quyển vở siêu cute để có hứng thú học tập và ghi lại kiến thức
2. Bút bi và một chiếc bút nhớ
3. Giấy nhớ để take note thông tin quan trọng
và một tinh thần sẵn sàng chiến đấu chinh phục tiếng Hàn

Lưu ý số 2: Trong quá trình học

 Để việc học tiếng Hàn online hiệu quả
Phương pháp tự học tiếng hàn tại nhà hiệu quả

Vì việc học tiếng Hàn online bắt buộc bạn phải sử dụng máy tính hoặc smartphone có kết nối internet nên hãy chuẩn bị sẵn tinh thần là bạn sẽ bị lời dụ dỗ ngon ngọt từ những bộ phim, trò chơi, fb,.. làm cho bối rồi và dễ từ bỏ việc học nhé. Lời khuyên là hãy để một cái đầu thật lạnh, thật tỉnh táo trong suốt quá trình học. Đừng mở quá nhiều tab, các trang khác nhau, hay đại loại là vừa học vừa nghe nhạc nhé. Tất cả đều không. Hãy tắt những tab không thiết và chỉ để riêng tập trung vào trang học tiếng Hàn trực tuyến. Việc này sẽ tránh cho bạn bị phân tâm bởi những lời mời mọc hấp dẫn khác từ Internet. Việc học sẽ trở nên hiệu quả lại vừa tiết kiệm thời gian hơn.
Trong quá trình học, hãy ghi lại tất cả những kiến thức bạn vừa thu thập được vào cuốn vở đã chuẩn bị trước, dùng bút hightline đánh dấu những phần quan trọng cần lưu ý và viết từ vựng tiếng Hàn hay cấu trúc ngữ pháp vào giấy nhớ để việc học hiệu quả hơn nhé. Hãy tìm hiểu kỹ kỹ năng take note, đừng đánh dấu tràn lan, gây khó khăn trong quá trình ôn tập lại.

Lưu ý số 3: Sau khi học

 Sau khi học nên làm gì?

Sau khi học nên làm gì?

Không phải học xong là bạn có thể để sách qua một chỗ và bắt đầu giải trí nhé. Hãy dành 10 phút để tổng hợp lại tất cả những kiến thức tiếng Hàn mà bạn vừa học được từ kênh trực tuyến. Điều này sẽ khiến cho bạn nhớ lâu hơn và dễ vận dụng hơn khi dung tiến Hàn nhé. Sau đó hãy giải trí bằng những bộ phim Hàn Quốc, nghe nhạc K-pop hoặc đọc truyện viết về Hàn Quốc cũng rất tốt. Vừa có thể thoải mái đầu óc lại vừa được tắm trong tiếng Hàn thì việc học tiếng hàn online thực sự sẽ rất hiệu quả đấy nhé!
Các tin khác