Đang thực hiện

Học tiếng Hàn miễn phí - Giải pháp cho nguồn tài chính eo hẹp

Thời gian đăng: 12/04/2018 11:50

Nguồn tài chính eo hẹp đã khiến nhiều bạn lưỡng lự học tiếng Hàn. Hiểu được nỗi lo đó, Trung tâm tiếng Hàn SOFL giới thiệu tới bạn 4 cách học tiếng Hàn miễn phí nhưng không kém phần hiệu quả.

Học tiếng Hàn miễn phí qua giáo trình
Học tiếng Hàn miễn phí qua giáo trình

1. Học tiếng Hàn miễn phí qua giáo trình

Bạn có thể tự tìm mua những giáo trình phổ biến, chất lượng để tự học tiếng Hàn. Bạn sẽ chỉ tốn chút chi phí để mua tài liệu mà thôi. Lưu ý tìm mua giáo trình tại các nhà xuất bản đáng tin cậy để tránh việc học sai kiến thức. Nếu bạn mới bắt đầu học thì Trung tâm tiếng Hàn SOFL khuyên bạn nên tìm mua Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Các bài học rất dễ hiểu và được giải thích hoàn toàn bằng tiếng Việt nên không gây trở ngại cho người học.

2. Học tiếng Hàn online

Nếu như cách học trên là cách học truyền thống được bao thế hệ từ xưa tới nay áp dụng thì học online lại đang là xu thế hiện nay. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Hàn miễn phí qua mạng. Nguồn tài liệu trên Internet rất phong phú và đa dạng, bạn dễ dàng tìm kiếm tài liệu ở trên các website, diễn đàn, fanpage mà không mất một đồng chi phí nào. Ngoài ra, bạn có thể chủ động tự lên kế hoạch và lộ trình học tập, linh hoạt về thời gian và không gian. Chính những lợi ích này đã khiến nhiều người yêu thích phương pháp học online. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn kỹ càng tài liệu để theo học giữa một “rừng” tài liệu phong phú nhưng không hoàn toàn chuẩn chỉnh 100%. Ngoài ra, bạn cần phải chăm chỉ và chủ động nếu muốn học tập đạt kết quả cao.

Học nhóm tiếng Hàn hiệu quả
Học nhóm tiếng Hàn hiệu quả

3. Học nhóm

Học một mình thường gây ra cảm giác nhàm chán và không có nhiều cảm hứng học nên nhiều bạn đã chủ động thành lập các nhóm học tiếng Hàn. Các bạn sẽ học theo những giáo trình giống nhau, tổ chức những buổi trao đổi kiến thức và hỗ trợ nhau giải đáp thắc mắc. Cách học tiếng Hàn miễn phí này còn rất có ích trong việc tăng tương tác, nâng cao khả năng giao tiếp.

4. Nói chuyện thật nhiều với người Hàn

Nếu bạn quen người bản xứ thì hãy chịu khó nói chuyện thật nhiều với họ ở ngoài đời. Bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn chỉnh của họ, đồng thời cơ miệng quen với việc nói tiếng Hàn hơn. Càng nói nhiều, bạn sẽ càng nói nhanh và trôi chảy hơn. Nếu như bạn không quen ai thì có thể tham gia các mạng xã hội như KakaoTalk hay những mạng xã hội khác mà người Hàn thường hay sử dụng. Hãy chủ động kết bạn và tìm kiếm cơ hội nói chuyện với họ nhé.

Hy vọng với 4 cách học tiếng Hàn miễn phí ở trên, rào cản về tài chính của bạn sẽ được gạt bỏ hoàn toàn và có thể tập trung học tập tốt.
>>> Xem thêm: Học tiếng Hàn qua bài hát hiệu quả!
Các tin khác