Đang thực hiện

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động

Thời gian đăng: 19/07/2016 14:24
Với sự phát triển của nền công nghiệp Hàn Quốc trong những năm trở lại đây đã thu hút được rất nhiều công nhân trên thế giới đến làm việc, trong đó có Việt Nam. Với điều kiện làm việc thích hợp cộng với mức lương khá hậu hĩnh thì Hàn Quốc trở thành một quốc gia lý tưởng để đi xuất khẩu lao động đối với người Việt.
Học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động
Học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động
Để có thể đi Hàn Quốc xuất khẩu lao động, ngoài những kĩ năng chuyên môn thì vốn tiếng Hàn của bạn của bạn cũng cần phải đạt được một trình độ nhất định. Rất nhiều người nghĩ rằng sang đó cũng chỉ toàn làm việc, và cùng toàn làm cùng với người Việt mình nên không cần học tiếng Hàn nhiều làm gì, điều này là hoàn toàn sai đó nhé.
Làm việc tại Hàn Quốc thì tiếng Hàn là một công cụ quan trọng, cần thiết trong việc sinh hoạt và quá trình làm việc, hơn thế nữa là bên phía Hàn Quốc cũng có yêu cầu người lao động muốn đi xuất khẩu lao động thì cần phải vượt qua được kỳ thi do Bộ lao động Hàn Quốc tổ chức và sát hạch. 
Do vậy, việc học tiếng Hàn của bạn là rất quan trọng đó nhé, nó không những là công cụ cho cuộc sống tại Hàn mà còn là một chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa đi xuất khẩu của bạn đó.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho người lao động tại Việt Nam, trung tâm tiếng Hàn SOFL đã tổ chức khóa học tiếng Hàn cấp tốc dành cho các đối tượng muốn đi xuất khẩu lao động Hàn. Khóa học cấp tốc này sẽ trong thời gian ngắn  và cung cấp cho các học viên đầy đủ các kiến thức cùng như kỹ năng tiếng Hàn về: nghe - nói - đọc - viết.
Đặc biệt là sẽ có các bài học tiếng Hàn về văn hóa giao tiếp tại Hàn, thực hành về tiếng Hàn hay tư vấn và hướng dẫn về một số thủ tục quan trọng khi đi xuất khẩu lao động.
Nội dung và hoạt động của khóa học
1. Học và thực hành về các kỹ năng tiếng Hàn về các chủ đề thông dụng nhất thường sử dụng theo chương trình học chuẩn.
2. Các học viên sẽ giao lưu, làm quen và nghe chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ các anh chị đã đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc đã về nước
3. Học tập và thi thử sức các bài thi tiếng Hàn về xuất khẩu lao động.
4. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên thủ tục làm hồ sơ lao động.
Các tin khác