Đang thực hiện

Học tiếng Hàn dễ đến mức độ nào?

Thời gian đăng: 14/02/2019 14:11

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ không khó, điều đó đã được rất nhiều người khẳng định. Vậy nếu không khó thì nó dễ đến mức độ nào? Hãy cùng SOFL tìm hiểu ngay bạn nhé.

Hoc tieng Han co gi thu vi
Học tiếng Hàn có gì thú vị?

Tại sao nên học tiếng Hàn ngay bây giờ?

Tiếng Hàn hiện nay là một trong những ngôn ngữ châu Á đang có sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Không chỉ bị ảnh hưởng từ âm nhạc, phim ảnh mà còn vì các cơ hội công việc mở ra cực kỳ lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn lo lắng vì ngôn ngữ khó, hoặc không thể theo học. Tiếng Hàn hay bất cứ ngôn ngữ nào khác thì cũng có điểm khó và điểm dễ, và không một thứ tiếng nào bạn học chỉ trong vài đôi ba ngày. Vì thế, thay vì lo lắng hãy cố gắng và chăm chỉ thật nhiều.

Tất nhiên, so với với các ngôn ngữ khác thì tiếng Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là một trong số 3 ngôn ngữ dễ nhất trên thế giới hiện nay.

Hoc tieng han tu dau
Học tiếng Hàn từ đâu?

Học tiếng Hàn dễ ở những phần nào?

Bảng chữ cái tiếng Hàn: Tiếng Hàn có hệ thống chữ cái thường được gọi là Hangeul. Hệ thống bảng chữ cái tiếng Hàn bao gồm 40 ký tự (trong đó có riêng 21 nguyên âm cùng với 19 phụ âm). Hệ thống bảng chữ cái tiếng Hàn được tạo thành bởi 3 nét chính đó là: ㅇ ㅡ ㅣnên bạn không mất quá nhiều thời gian để nhớ.

Số đếm trong tiếng Hàn: Trong tiếng Hàn thường sử dụng 2 hệ số là số đếm dạng thuần Hàn và số đếm Hán Hàn.

Từ vựng tiếng Hàn cơ bản: Nhờ hệ thống từ vựng mượn nhiều từ chữ Hán và tiếng Anh, nên việc học từ vựng tiếng Hàn cũng không khá khó khăn. Hơn nữa, phim ảnh Hàn Quốc cũng rất quen thuộc, người học có thể tích lũy từ vựng một cách dễ dàng.

Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản: Có cấu trúc câu tiếng Hàn ngược với tiếng Việt, tuy nhiên ngữ pháp cơ bản không quá phức tạp, càng lên trình độ cao thì ngữ pháp tiếng Hàn càng khó hơn. Tuy nhiên, trên thực tế ngôn ngữ giao tiếp tiếng Hàn lại không cần quá nhiều các phần ngữ pháp nâng cao.

Nghe nói trong tiếng Hàn: Trong tiếng Hàn có hệ thống kính ngữ rất đa dạng thường dùng với người lớn tuổi, vị trí cao hơn. Đặc biệt, cách xưng hô, chia đuôi động từ diễn đạt đa dạng.

Thực chất việc học tiếng Hàn không quá khó, điều quan trọng là sự kiên nhẫn, cần cù khi bạn quyết định theo đuổi.

Tiếng Hàn thực sự là một ngôn ngữ có rất nhiều điều thú vị và cũng không ít những trở ngại. Tuy nhiên nếu bạn có quyết tâm và thái độ học hành chăm chỉ thì không khó để bạn chinh phục tiếng Hàn thành công. Học tiếng Hàn sẽ dễ hơn rất nhiều nếu có lộ trình học và chiến lược học cụ thể, kết hợp cùng với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục tuyển sinh các khóa học với nhiều ưu đãi. Đây là môi trường học tiếng Hàn cực kỳ hiệu quả và cam kết chất lượng đầu ra. Hãy đến SOFL đề tìm thấy tương lai cho mình.

 
Các tin khác