Đang thực hiện

Học tiếng Hàn cơ bản thật tự nhiên bạn đã biết cách chưa?

Thời gian đăng: 25/07/2017 08:37

Bạn đã biết cách để học tiếng Hàn cơ bản một cách tự nhiên nhưng vô cùng hiệu quả chưa? Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL theo dõi bài viết sau đây để xem học như thế nào nhé:

Làm sao để học tiếng Hàn cơ bản một cách tự nhiên nhất

Làm sao để học tiếng Hàn cơ bản một cách tự nhiên nhất

Học tiếng Hàn cơ bản tự nhiên bằng cách viết nhật ký

Dành 10 – 15 phút mỗi ngày để viết ra những cảm xúc, suy nghĩ của mình trong suốt một ngày qua không chỉ là cách giúp bạn giải tỏa những chuyện vui buồn mà đó còn là cơ hội giúp bạn trau dồi kỹ năng viết. Biến những trang nhật ký thành nơi luyện viết tiếng Hàn dần rà bạn sẽ có thể làm quen và tập cho mình lối tư duy bằng tiếng Hàn, tạo cho bạn khả năng  phản xạ ngôn ngữ tốt từ đó có thể giao tiếp tốt hơn.

Học tiếng Hàn bằng cách nghe nhạc

Âm nhạc ngoài thiên chức của nó là giúp bạn thư giãn đây còn là một công cụ học tập vô cùng hữu ích. Ngân nga theo những câu hát, học thuộc lời hát chính là cách giúp bạn làm quen với âm thanh, học cách phát âm chuẩn, học được sự linh hoạt của ngữ điệu và âm điệu. Bên cạnh đó, nếu biết cách vận dụng đây còn là phương pháp hỗ trợ bạn phát triển toàn diện các kỹ năng, luyện phát âm, luyện nghe tốt, học được những từ vựng tiếng Hàn thông dụng…

Nghe nhạc là một trong những cách học tiếng Hàn hiệu quả

Nghe nhạc là một trong những cách học tiếng Hàn hiệu quả

Đọc báo và các bản tin tiếng Hàn

Để làm được điều này không hề dễ, chưa kể đến khi mới bắt đầu chắc chăn còn khá khó khăn, bởi bạn cần một vốn từ vựng tiếng Hàn lớn, am hiểu nhiều thì mới có thể đọc và hiểu tốt. Tuy nhiên nếu cứ e ngại và chùn bước, không bắt đầu thì sao có thể chinh phục? Hãy khởi đầu từ những bản tin ngắn, những bài báo đăng tin tức  thường nhật thay vì những bài báo chuyên ngành, đừng quên đánh dấu và ghi chép lạ các câu trúc ngữ pháp tiếng Hàn, các cách dùng từ, câu văn hay nhé.

Biến tiếng Hàn thành một phần của cuộc sống

Việc học ngôn ngữ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn có thể tiếp xúc với nó thường xuyên bởi không có cách gì giúp bạn học tốt hơn việc thực hành và thực hành. Hãy biến nó thành một phần trong cuộc sống bằng cách học từ vựng với giấy nhớ được dán vào những đồ vật, hình ảnh liên quan, bằng cách thay đổi ngôn ngữ ở điện thoại máy tính, thay vì ghé thăm các kênh giải trí Việt thì “chia sẻ” thời gian với Kpop, với những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn…

Trên đây là một số bí kíp giúp bạn học tiếng Hàn cơ bản một cách tự nhiên nhất. Còn chần chừ gì nữa, áp dụng ngay hôm nay nào. Chúc bạn thành công!

 
Các tin khác