Đang thực hiện

Hãy đi du lịch và học tiếng Hàn miễn phí từ người bản xứ

Thời gian đăng: 27/09/2017 08:39
Cách giúp bạn học tiếng Hàn miễn phí hiệu quả nhất đó là học với người bản xứ khi bạn đi du lịch hay trò chuyện cùng họ. Việc đi du lịch giúp bạn xả stress, khám phá và trau dồi thêm vốn từ vựng cho mình.
Các lễ hội truyền thống tại Hàn Quốc
Các lễ hội truyền thống tại Hàn Quốc 

Hôm nay trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ tới các bạn thời gian lí tưởng để bạn đi du lịch xứ Hàn đó là vào mùa thu vì có rất nhiều lễ hội thú vị diễn ra. Các lễ hội mùa thu ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 9 tới giữa tháng 10. Các lễ hội âm nhạc truyền thống và văn hóa lịch sử bên vẻ đẹp của mùa thu Hàn Quốc.

Tranh thủ học tiếng hàn miễn phí ở lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong Hàn Quốc (30/9 – 09/10)

Bạn có thể được học tiếng Hàn miễn phí thông qua lễ hội này, vừa được vui chơi thỏa thích, lại học thêm được nhiều điều thú vị qua lễ hội này, thật bổ ích đúng không. Được tổ chức vào cuối tháng Chín, điểm nổi bật của Lễ hội múa mặt nạ Andong đó là khán giả sẽ được tham gia cùng với các nghệ sĩ trong các tiết mục múa mặt nạ Hahoe đặc sắc.
Đến với ngôi làng cổ Hahoe để được trải nghiệm Hàn Quốc truyền thống những thế kỷ trước.

Lễ hội đèn lồng Jinju Namgang (1/10 – 16/10)

Lễ hội đèn lồng Jinju Namgang được tổ chức trên sông Namgang gần với pháo đài Jinjuseong nhằm tưởng nhớ trận chiến Jinju, một trong ba cuộc xâm lược Hàn Quốc của Nhật Bản vào năm 1592. Trong trận chiến này, các binh lính đã dùng đèn lồng trên sông để liên lạc với nhau. Điểm đặc biệt của lễ hội này đó là những chiếc đèn lồng trôi trên sông Namgang mang điều ước tốt lành của mọi người, và buổi diễu hành của các em học sinh. Ngoài ra lễ hội còn có một buổi triển lãm đèn lồng truyền thống của các nước khác nhua trên thế giới và các chương trình văn hóa đặc sắc.

Lễ hội văn hóa Hanseong (06/10 – 09/19)

Là một lễ hội mang tính lịch sử, lễ hội văn hóa Hanseong sẽ đem đến cho bạn cơ hội tiếp cận với lịch sử lâu dài của đất nước Hàn Quốc. Nơi diễn ra lễ hội- Hanseong Baekje là khu vực đã có lịch sử cách đây 2000 năm. Điểm nổi bật đáng chú ý của lễ hội này màn diễu hành đường phố về lịch sử và văn hóa Hàn Quốc. Ngoài ra du khách còn được trải nghiệm mặc trang phục truyền thống của Baekje, làm gốm Baekje và bắn cung.
Trải nghiệm các lễ hội khi bạn đi du học Hàn tại đây
Trải nghiệm các lễ hội khi bạn đi du học Hàn tại đây 

Liên hoan nhạc Jazz quốc tế Jarasum (30/09 – 09/10)

Sự kiện được tổ chức mỗi mùa thu trong khoảng thời gian lá bắt đầu thay màu trên đảo Jarasum. Trong suốt lễ hội, các nghệ sĩ nhạc jazz nổi tiếng thế giới sẽ tham gia biểu diễn các tiết mục nhạc jazz êm dịu đi vào long khán giả. Không chỉ thế lễ hội nhạc jazz quốc tế Jarasum còn tổ chức cuộc thi đấu giữa những  ban nhạc địa phương Gapyeong (nơi diễn ra lễ hội), xuất bản cuốn sách hướng dẫn về các quán ăn ở Gapyeong, và giới thiệu rượu gạo Jazz làm từ chính các nguyên liệu tại đây.

Lễ hội Dongnae Eupseong (07/10 – 09/10)

Lễ hội Dongnae Eupseong sẽ mang đến cho bạn các màn biểu diễn mô phỏng các trận chiến ngày xưa trên đất nước Hàn Quốc vô cùng thú vị với sự tham gia của hàng nghìn người. Mặt khác, du khách còn có cơ hội tắm suối nước nóng và thưởng thức bánh hành Hàn Quốc nổi tiếng (bánh Dongnae). Thông qua những tò mò, những câu hỏi của bạn về lễ hội bạn có thể học tiếng Hàn giao tiếp từ người Hàn rất tốt đấy, họ có thể giải đáp, hướng dẫn cho bạn. Lễ hội Dongnae Eupseong là một trong những lễ hội được yêu thích nhất ở Busan, được cho là đem lại nhiều bài học giá trị về giáo dục và lịch sử.

Các lễ hội mùa màng Hàn Quốc

Mùa thu cũng là mùa thu hoạch tại Hàn Quốc nên có rất nhiều lễ hội liên quan đến công việc nông nghiệp với những chủ đề dân dã, gần gũi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm không thể nào quên.

Được học tiếng Hàn miễn phí thật tốt đúng không nào, vừa học được tiếng Hàn chuẩn, vừa có thể giao tiếp, học hỏi được nhiều điều từ những người bản xứ. Vừa học vừa chơi giúp bạn tiếp thu mọi thứ sinh động hơn, thực tế hơn và hiệu quả hơn rát nhiều.
Các tin khác