Đang thực hiện

Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông có gì hấp dẫn?

Thời gian đăng: 01/12/2017 14:03

Hàn Quốc là địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Thông thường, mọi người thích đi du lịch vào mùa thu khi thời tiết không quá lạnh. Nhưng du lịch Hàn Quốc vào mùa đông cũng chứa đầy những bất ngờ thú vị đấy.

Bạn nhìn thấy tuyết rơi tại Hàn Quốc bao giờ chưa?
Bạn nhìn thấy tuyết rơi tại Hàn Quốc bao giờ chưa?

1. Ngắm tuyết rơi đầy trên đường phố

Nếu bạn yêu thích tuyết thì du lịch Hàn Quốc vào mùa đông chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mùa đông Hàn Quốc kéo dài từ cuối tháng 1 cho đến tháng 3. Trong khoảng thời gian này, tuyết bắt đầu rơi nhiều, phủ trắng vạn vật. Hàn Quốc như đang chuyển mình, khoác lên cái áo màu trắng muốt. Khung cảnh vừa lạnh lẽo lại vừa có chút thơ mộng, lãng mạn.

2. Trải nghiệm hoạt động trượt băng, làm người tuyết

Đây chắc chắn là hoạt động chỉ có vào mùa đông. Chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thú vị hơn khi tham gia cá hoạt động trượt băng có một không hai tại Hàn Quốc. Nếu bạn không biết trượt băng, bạn có thể chơi ném tuyết, làm người tuyết với bạn bè, người yêu. Vui chơi cũng khiến bạn phải dùng nhiều sức lực, cơ thể nóng lên, làm giảm cảm giác lạnh lẽo vốn có trong thời tiết giá lạnh.

3. Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông, thưởng thức ẩm thực đặc trưng

Ẩm thực Hàn Quốc vốn đã nổi tiếng ở Việt Nam với những món ăn quen thuộc như kim chi, kimbap, mỳ đen… nhưng phải sang tận đây, bạn mới được thưởng thức hương vị nguyên bản của chúng. Bạn nhất định sẽ ngạc nhiên khi so sánh đồ ăn Hàn ở Hàn và đồ ăn Hàn ở Việt Nam. Ngoài ra, du lịch Hàn Quốcvào mùa đông là lựa chọn lý tưởng cho những tín đồ ăn cay. Các món ăn cay đặc biệt có tác dụng làm nóng cơ thể và vị giác của bạn. Chính vì thế, vào mùa đông, ở Hàn Quốc bán rất nhiều món ăn cay như mỳ nóng, bánh gạo cay, canh bò hầm cay… và rất nhiều món ngon khác. Vị giác của bạn nhất định sẽ được thỏa mãn.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

4. Thư giãn với phòng tắm hơi Hàn Quốc

Nếu bạn là một tín đồ phim Hàn, chắc bạn không còn cảm thấy xa lạ với những phòng tắm hơi ở Hàn Quốc. Nhân dịp du lịch Hàn Quốc vào mùa đông, để sưởi ấm thân nhiệt, thư giãn tinh thần, bạn hãy đến phòng tắm hơi cùng gia đình, bạn bè. Bạn sẽ được trải nghiệm nét văn hóa rất riêng, rất độc đáo của người dân Hàn Quốc. Khi vào phòng tắm hơi, bạn có thể gọi thêm đồ uống như trà đá, cà phê hoặc nước cơm lạnh, các món ăn như bim bim hoặc các đồ ăn nhẹ khác. Ngoài ra, phòng tắm hơi còn có phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng tập thể hình để phục vụ bạn một cách tốt nhất. Nếu bạn đi du lịch ngắn ngày (ví dụ như 2 ngày 1 đêm), bạn có thể ngủ lại đây một đêm để tiết kiệm chi phí.

5. Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông - ghi lại những kỷ niệm ngọt ngào trong giá rét

Bạn có cảm thấy thích thú khi nghĩ tới cảnh mình và người ấy nắm tay nhau giữa trời giá rét, khoác tay nhau đi dạo, quàng khăn cho nhau? Hay bạn với lũ bạn bè đi vào các khu chợ, vừa thổi phù phù đồ ăn vừa kêu than trời lạnh? Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông tuy thời tiết có phần khắc nghiệt nhưng chính vì thế mà kỷ niệm của chuyến đi chơi này sẽ trở nên khó quên hơn.

Hàn Quốc là một đất nước đáng để tham quan và trải nghiệm. Bạn đã có dự định gì cho một chuyến du lịch Hàn Quốc vào mùa đông năm nay chưa?
Các tin khác