Đang thực hiện

Du học Hàn và những suất học bổng bạn nên biết

Thời gian đăng: 06/10/2017 08:38
Du học Hàn đang trở nên rất “hot” trong giới trẻ, nhưng trước khi đi du học bạn đã tìm hiểu về những ngôi trường và học bổng tại đó chưa? Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ tới các bạn một số học bổng tại Hàn nhé.
Săn học bổng tại các trường đại học Hàn nổi tiếng
Săn học bổng tại các trường đại học Hàn nổi tiếng

Du học Hàn tại Đại học Seoul TECH

Du học Hàn Quốc, Đại học Hàn Quốc hiện nay được coi là ngôi trường có khuôn viên rộng lớn nhất tại thủ đô Seoul và cổ kính nhất với hơn 110 năm tuổi đời, thuộc top đầu xứ Hàn (xếp hạng 17 theo QS). Một số học bổng mùa xuân 2017:
Học bổng NIED dành cho top 20% sinh viên có điểm cao nhất, miễn toàn bộ học phí hoặc tiền thưởng hàng tháng.
Học bổng trao đổi Đông Nam Á KIEP dành cho sinh viên có ước mơ học tại các nước Đông Nam Á, trong đó sinh viên được đài thọ một phần chi phí học và rèn luyện tại các nước theo học.
Học bổng hàng năm KOICA dành cho 20 sinh viên xuất sắc nhất được đề cử bởi các giảng viên.

Đại học Yonsei

Đứng ở vị trí số 3 Hàn Quốc và số 18 châu Á, Yonsei đã khẳng định được thế mạnh của mình cũng như chất lượng giáo dục của nhà trường. Kì học mùa xuân 2017, nhà trường trao tặng học bổng có tên University Designated Scholarship cho các sinh viên đã hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ, có điểm trung bình GPA tối thiểu là 2.5 và học bổng toàn phần Academic Award và Eagle Scholarship dành cho sinh viên năm nhất có điểm GPA 3.5 trở lên.

Đại học Sejong

Sejong là đại học tư thục nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Trường nổi tiếng nhất với ngành Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và Bale. Trường từng xếp thứ hạng 151 các trường đại học tốt  nhất châu Á năm 2014. Trường dành tặng học bổng toàn phần 4 năm học cho sinh viên đạt IELTS 8.0/ IBT 112 và học bổng 30% kì đầu cho những sinh viên đạt Topik 3 hoặc IELTS 5.5/ IBT 80.
Đối với hệ cao học, Trường trao học bổng 40% cho sinh viên đạt IBT 80/ IELTS 5.5/ Topik 4 và học bổng từ 30% – 60% tương đương với Topik từ 3 – 6, học bổng 100% cho học sinh đạt Topik 6 và có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 / IBT 80.
Hãy học tiếng Hàn thật chăm chỉ để có thể dễ dàng có suất học bổng này trong tay nhé.
Đi du học đaị học bên Hàn
Đi du học đaị học bên Hàn 

Đại học Đông A

Trường có 18 loại học bổng và 67 học bổng từ các tổ chức, quỹ hỗ trợ khác như:  Sinh viên nghèo, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, con gia đình có công với đất nước, sinh viên có tài năng đặc biệt… Riêng đối với các sinh viên Việt Nam, trường đại học Dong A đã dành cho một sự ưu ái vô cùng đặc biệt đó là: Sẽ được 1000 USD nếu có bằng Tiếng Hàn cấp 3.

Đại học Tongmyong

Đại học Tongmyong có 5 cấp học bổng từ loại A, B, C, D, E, tuyển sinh tất cả các khoa (trừ những khoa thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên và công nghiệp).
Cấp A: học bổng 100% với điều kiện bạn có TOPIK 6 / IELTS 8.0, TOEFL 620 iBT 105, TEPS 800
Cấp B: học bổng 60% với điều kiện bạn có TOPIK 5 / IELTS 7.0, TOEFL 580 iBT 90, TEPS 700
Cấp C: học bổng 40-50% với điều kiện bạn có TOPIK 4 / IELTS 6.0, TOEFL 560 iBT 85, TEPS 650
Cấp D: học bổng 30-40% với điều kiện bạn có TOPIK 3 / IELTS 5.5, TOEFL 550 iBT 80, TEPS 600
Cấp E: học bổng 30% với điều kiện bạn có TOPIK 2, không yêu cầu các chứng chỉ tiếng anh khá.

Đại học Hàn Quốc

Thành lập năm 1905, Đại học Hàn Quốc tọa lạc tại thủ đô Seoul, và được coi là ngôi trường có khuôn viên rộng lớn nhất, cổ kính nhất, thuộc top đầu xứ Hàn (xếp hạng 17 theo QS). Trường cung cấp:
Học bổng NIED dành cho top 20% sinh viên có điểm cao nhất, miễn toàn bộ học phí hoặc tiền thưởng hàng tháng.
Học bổng trao đổi sinh viên Đông Nam Á KIEP dành cho sinh viên có mong muốn học tại các nước Đông Nam Á, trong đó sinh viên được hỗ tợ một phần chi phí học tập và rèn luyện tại các nước theo học.
Học bổng hàng năm KOICA dành cho 20 sinh viên xuất sắc nhất được đề cử bởi Giảng viên.

>>>>> Xem thêm: Học tiếng Hàn chuyên ngành nâng cao

Trước khi đi du học Hàn bạn còn phải chuẩn bị rất nhiều cho mình về mặt kiến thức và chuyên môn, cũng như tinh thần và vật chất đầy đủ. Hãy cố gắng đạt được ước mơ du học của mình nhé!
Các tin khác