Đang thực hiện

​Du học Hàn Quốc tại Busan với 3 trường đại học hàng đầu

Thời gian đăng: 29/01/2018 15:14
Nếu bạn muốn tìm kiếm một ngôi trường ở Busan khi đi du học Hàn Quốc thì hãy tham khảo 3 ngôi trường dưới đây. 

1. Du học Hàn Quốc tại trường Đại học quốc gia Pusan

  Busan là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc, là thành phố sôi động thứ 2 chỉ sau thủ đô Seuoul. Jung Yong Hwa (CN Blue) hay Jung Gook, Ji Min (BTS)... và nhiều ngôi sao khác xuất thân từ thành phố biển này. Trường Đại học quốc gia Pusan được thành lập tháng 5/1946, là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Ngôi trường này đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng và nhiều nhân tài lãnh đạo cho xứ sở kim chi. Là một trường đại học tổng hợp danh tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc và khu vực Đông Bắc Á, Đại học Quốc gia Pusan đang có 15 trường đại học trực thuộc, một phân khoa thể dục thể thao, đào tạo hầu hết các ngành học. Đại học Quốc gia Pusan có một đội ngũ giáo sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm ở hầu hết các lĩnh vực. Các chuyên ngành của trường là: Nhân văn, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, kỹ thuật, quản trị kinh doanh, Nghệ thuật, Y…


2. Trường Đại học Dong A Hàn Quốc

Một ngôi trường chất lượng khác mà bạn có thể lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc tại Busan là Đại học Dong A Hàn Quốc. Với phương châm giáo dục đầy tính nhân văn, Đại học Dong A  đã tạo cho sinh viên một môi trường học tập vô cùng lí tưởng bởi sinh viên không chỉ được trau dồi về tri thức mà còn được trang bị các kĩ năng sống, giáo dục về đạo đức để phát triển toàn diện nhất về mọi mặt. Hàng năm, ngôi trường này đào tạo ra hàng trăm CEO điều hành cho 1000 doanh nghiệp tại khu vực Busan và Gyeung Nam. Trường có 13 trường trực thuộc hệ đại học và 10 trường sau đại học với 70 ngành học đa dạng.

Xem thêm cách nhớ từ vựng tiếng Hàn

3. Trường đại học quốc gia Pukyong

Đại học Quốc gia Pukyong là một trường đại học Quốc gia năng động và sáng tạo được thành lập vào năm 1996 trên cơ sở hợp nhất Đại học Thủy sản Quốc gia Busan (1941) và Đại học Công nghệ Quốc gia Busan (1924). Trường có nhiều thành tựu nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực như công nghệ sinh học, ngư nghiệp, công nghệ kết hợp làm lạnh, công nghệ hệ thống tàu biển, công nghệ môi trường. Trường có 6 phân viện khác nhau, có khu ăn uống, ngân hàng, hiệu sách, bưu điện, khu in ấn phục vụ cho các nhu cầu của sinh viên. Ký túc xá của trường cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi với wifi, phòng máy tính, giặt là, gym, phòng tự học, hệ thống sưởi ấm. Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo như chuyên khoa tiếng Hàn, Xã hội Nhân văn, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học thủ sản, Môi trường….

Với những thông tin trên, bạn đã lựa chọn được trường đại học để du học Hàn Quốc chưa? Chúc bạn có những quyết định đúng đắn!