Đang thực hiện

Điểm số của KLPT ứng với khả năng làm việc như thế nào

Thời gian đăng: 20/07/2016 14:30
Kỳ thi năng lực tiếng Hàn KLPT dành cho những người chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, là một kỳ thi bắt buộc các bạn phải tham gia và vượt qua thì bạn mới đủ điều kiện để đi sang Hàn Quốc lao động. Vậy với số điểm thi mình đạt được thì tương ứng với khả năng làm việc của mình như thế nào? 
Điểm số của KLPT ứng với khả năng làm việc như thế nào
Điểm số của KLPT ứng với khả năng làm việc như thế nào
Hãy cùng Lớp học tiếng Hàn SOFL xác định xem số điểm đạt được trong kỳ thi KLPT thì sẽ tương ứng với kỹ năng làm việc đến đâu nhé.
Chúc các bạn thành công!
>>> Xem thêm: Cách đọc tiếng hàn hiệu quả

Từ 200 đến 245 điểm

Khó để diễn đạt được các từ ngữ khi nói và cũng như khi viết, chúng ta bị giới hạn về khả năng trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong môi trường cuộc sống hằng ngày. Khó để tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội.

Từ 250 đến 295 điểm

Có thể độc lập làm một công việc đơn giản trong một phạm vi khá đơn giản, có thể bị giới hạn khả năng trong một số lĩnh vực đặc biệt, có khả năng tự viết được một số lá thư ngắn, gửi và viết được những từ ngữ ngắn gọn có liên quan đến kinh doanh, doanh nghiệp.
 
KInh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
KInh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Từ 300 đến 345 điểm
Có thể tự chuẩn bị được một công việc về giấy tờ đơn giản và độc lập tiến hành một số hoạt động đơn giản và ở trong một giới hạn nhất định. Có thể làm được những công việc chuyên môn như việc trong văn phòng, làm thư ký hoặc làm những việc hành chính trong một vài lĩnh vực nhất định.
Từ 350 đến 395 điểm
Bạn có thể chuẩn bị được những bài báo cáo ở mức đặc biệt và tham dự những buổi thảo luận bình thường. Có thể tự làm việc một cách suôn sẻ trong mọi lĩnh vực khác nhau và có thể làm việc trong văn phòng, làm thư ký hoặc những công việc hành chính mà không có gặp phải lỗi lầm nào hay vấn đề gì khó khăn.
Từ 400 đến 445 điểm
Đã có thể tự chuẩn bị một cách chu đáo, chính xác một báo cáo chuyên môn đặc biệt, có thể thảo luận và đàm phán giao tiếp với người bản xứ Hàn Quốc trong các cuộc hội nghị, hội thảo, họp hành … và tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa, xã hội.
Từ 450 đến 500 điểm
Có thể độc lập thỏa thuận và thuyết phục được người khác bằng ý kiến tự chủ của riêng mình. Và có thể làm được công việc như thông dịch viên ở trong các lĩnh vực chuyên nghiệp khác.

 
Các tin khác