Đang thực hiện

Điểm danh 3 phần mềm học tiếng hàn đem lại hiệu quả bất ngờ

Thời gian đăng: 17/08/2017 09:09
Ngoài cách học truyền thống thì việc học tiếng hàn sẽ hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của phần mềm học tiếng hàn. Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL đi tìm hiểu về những phần mềm này nhé.
phần mềm học tiếng hàn
Phần mềm học tiếng là công cụ hỗ trợ học tập rất tốt 

Lưu ý khi sử dụng phần mềm học tiếng hàn

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng miễn phí mà lại rất hiệu quả. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một công cụ giúp đỡ việc học tập bạn không thể phụ thuộc hoàn toàn vào nó. Vậy nên để phát huy hết tác dụng của các phần mềm bạn nên lưu ý một số điểm sau:
+) Phân bố thời gian học hiệu quả
Vì là phần mềm học khá tiện lợi nên bạn có thể học ở nhà mọi lúc mọi nơi. Nhưng chính vì thế mà bạn thường hay ỷ lại vào nó thích học lúc nào cũng được. bởi vậy khi mà quyết định học tiếng hàn qua các phần mềm bạn phải vạch ra kế hoạch cụ thể để lập mục tiêu phấn đấu.Hiện nay nhiều phần mềm tiếng hàn cho điện thoại có cài báo thức nhắc nhở việc học tiếng. Bạn có thể cài khung giờ cố định để mỗi ngày dành bao nhiêu thời gian học tiếng.
+) Chọn phần mềm học tiếng hàn phù hợp
Có rất nhiều phần mềm học tiếng xong chất lượng hay đồ họa, kiến thức không được đảm bảo. Hơn nữa mỗi phần mềm lại có ưu nhược điểm riêng. Bạn cần phải biết trình độ tiếng hàn của mình ở mức độ nào để chọn phần mềm cho phù hợp.

Những phần mềm học tiếng hàn hiệu quả 

a)  Duolingo
Đây là phần mềm dạy ngôn ngữ với hơn 16 ngôn ngữ trong đó có tiếng hàn. Với duolingo khi bạn càng mở khóa các cấp cao hơn thì bạn càng có nhiều bạn chơi. Thiết kế đẹp bắt mắt với những bài giảng thú vị kết hợp với chơi game người học phải vận dụng cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Duolingo tập trung vào việc sử dụng lời nói, bản dịch chính tả hình ảnh để giúp bạn học tiếng về mọi mặt tốt hơn.Hơn nữa ứng dụng này còn cho phép bạn chơi cùng những người khác và giữ liên lạc với họ. Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là duolingo đã được tạo ra như một nền tảng ngôn ngữ đồng thời là phiên dịch trực tuyến.
phần mềm học tiếng hàn duolingo
Kết hợp vừa chơi vừa học tiếng hàn qua game
b) phần mềm LuvLingua
Đây là một phần mềm vừa học vừa chơi. Việc học tiếng hàn của bạn sẽ thật thú vị bởi có nhiều ứng dụng trò chơi và thể loại từ. Kĩ năng học tiếng hàn của bạn sẽ được cải thiện bởi bạn được lắng cuộc hội thoại , xem hình ảnh, chơi các trò chơi, giải các câu đó. Ứng dụng cho phép bạn học bảng chữ cái tiếng hàn cách diễn đạt cách phát âm, học ngữ pháp và các mẹo ngôn ngữ trong chương trình học. Không chỉ có những kiến thưc về chuyên môn còn có nhiều thông tin về để bạn tìm hiểu về ẩm thực hàn quốc cũng như những danh lam thắng cảnh nổi tiếng được chia làm nhiều chủ đề như chào hỏi, sở thích, thức ăn, động vật….Lợi thế của phần mềm này là âm thanh rõ ràng chuẩn bởi được phát âm bởi người bản xứ. Tất cả các ngôn ngữ đều được dịch bởi người bản ngữ.
c) Egg Convo
Là ứng dụng học tiềng hàn qua game rất lý tưởng thông qua những bài học về phong tục văn hóa trong các chuyên mục khác nhau như: mô tả nghề nghiệp, giải trí, … Phần mềm giúp nắm bắt những kiến thức vưa học rất nhanh chóng và dễ dàng.Đặc điểm nổi bật của phần mềm học tiếng hàn này là cho phép bạn vừa học vừa chơi với chức năng chat với nhân vật ảo hỗ trợ cho việc học ở từng chuyên mục. bạn sẽ học được cách dùng từ vựng thê nào cho phù hợp với từng hoàn cảnh. Hơn nữa bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian so với cách học vẹt truyền thống như học từ vựng trước rồi mới học cách ghép câu tiếng hàn sau.
 
Phần mềm học tiếng hàn là một cách nâng cao trình độ tiếng hàn của bạn mà lại còn miễn phí nữa. Sau bài viết này chắc hẳn bạn sẽ tải cho mình những phần mềm học hữu ích để học tiếng hàn đúng không nào
Các tin khác