Đang thực hiện

Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín ở Hà Nội

Thời gian đăng: 29/12/2015 00:07
    Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu ở châu Á và trên thế giới. Càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp có vốn Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam.  Điều này mở ra cơ hội vô cùng lớn đối với lao động trong nước khi các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao, nhất là nhân lực có trình độ tiếng Hàn.
Việc học tiếng Hàn giờ đây không còn là việc chạy theo làn sóng giải trí, bạn cần học tiếng Hàn để nắm bắt xu hướng và chủ động cho tương lai của mình bằng một công việc tốt. Học tiếng Hàn còn là để khám phá văn hóa, mở rộng hiểu biết và giúp bạn cảm thấy có ý nghĩa hơn.
Người học có nhu cầu. Nhưng học tập ở đâu mới là điều quan trọng nhất.
Hiện nay, có khá nhiều những trung tâm giảng dạy tiếng Hàn hay các cơ sở được thành lập. Đây vừa là cơ hội cho phép người học chọn lựa, vừa là một vấn đề cực đau đầu khi đi tìm một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín. 
Dưới đây, Trung tâm Hàn ngữ SOFL xin gợi ý đến bạn một vài địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội. Bài viết này được tổng hợp từ chính trải nghiệm của học viên và feedback chân thực của những người đã từng học qua, có lẽ sẽ giúp ích cho bạn.

1. Trung tâm tiếng Hàn Sejong - Trường Đại học Ngoại ngữ

                                                   Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín

Trung tâm này được thành lập liên kết với Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc, các lớp học tiếng Hàn tại đây ở trình độ sơ cấp và trung cấp được đánh giá khá tốt. Tuy nhiên, Trung tâm mới chỉ có một cơ sở tại Cầu Giấy và điều này có lẽ sẽ gây một chút khó khăn nếu học viên ở xa. Nhưng đây cũng không phải điều quá quan trọng nhỉ.

2. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

                                               Trung tâm tiếng Hàn SOFL là địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Mặc dù cái tên SOFL mới chỉ quen biết với mọi người trong một vài năm trở lại đây, tuy nhiên chất lượng các khóa học mà Trung tâm mang đến cho học viên luôn được đảm bảo. SOFL không ngừng nỗ lực đổi mới, từ văn phòng đến trang thiết thiết bị giảng dạy. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã có tới 3 cơ sở đáp ứng đấy đủ nhu cầu học tập của đại đa số các bạn trẻ, học sinh sinh viên và những người đi làm có nhu cầu với tiếng Hàn.

Nguyễn Linh Chi ( SV năm 3 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) hiện đang là học viên khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 cơ sở 1 cho biết: " Mặc dù đã theo học lớp học tiếng Hàn sơ cấp 1 ở trung tâm tiếng Hàn trước nhưng em thấy thực sự không có hiệu quả. May mắn được người bạn giới thiệu đến trung tâm, ban đầu cũng chỉ nghĩ là nghĩ cũng tầm tầm bậc trung nhưng không ngờ càng học em lại càng thấy mình thu nhận thêm nhiều kiến thức tiếng Hàn hơn. Có lẽ phương pháp giảng dạy ở đây hợp với em và không khí học tập cũng rất sôi nổi nên có hứng thú học tập. Cảm ơn các thày cô ở Trung tâm rất nhiều"

Ngoài Linh Chi, Trung tâm cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên và đây chính là động lực giúp SOFL hoàn thiện hơn nữa về phương pháp giảng dạy. 

Các lớp học tại trung tâm được thiết kế rất đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu theo học tiếng Hàn từ phía học viên. Giáo viên tại SOFL không những có trình độ và chuyên môn cao mà lúc nào cũng thân thiện, vui vẻ và rất nhiệt tình.
Nếu có thể, hãy ghé thăm một trong 3 cơ sở gần nhất của Trung tâm và trực tiếp tìm hiểu nhé. Chắc chắn bạn sẽ hứng thú đến mức phải đăng ký học ngay đó!

Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt và thành công trong cuộc sống! 
Các tin khác