Đang thực hiện

Dạy tiếng Việt Nam cho người Hàn Quốc

Thời gian đăng: 04/08/2016 22:12
Hiện nay, không chỉ người Việt Nam đến Hàn Quốc học tập, sinh sống mà người Hàn Quốc cũng đến đất nước Việt Nam xinh đẹp này rất nhiều. Có thể là đến du lịch, học tập, sinh sống hay làm việc, họ yêu thích nền văn hóa của Việt Nam, con người hay  những danh lam thắng cảnh có thể đã hấp dẫn được họ không muốn rời xa nơi đây.
Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc
Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc
Do vậy mà nhu cầu muốn học tiếng Việt của người Hàn Quốc gia tăng rất nhiều trong những năm qua, trau dồi thêm tiếng Việt sẽ giúp họ được trải nghiệm nhiều hơn, hiểu biết nhiều hơn về con người, cuộc sống, văn hóa nước Việt ta. Do vậy, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã tổ chức những lớp học tiếng Việt dành riêng cho người Hàn Quốc, giúp các bạn đạt được mục tiêu học tiếng Việt của mình mà không cần phải loay hoay tự tìm phương pháp học.
>>>Xem thêm: Có nên học tiếng hàn không?

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, trung tâm SOFL còn được biết đến là một địa chỉ dạy tiếng Hàn cho người Việt chất lượng và uy tín, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người học. Muốn trau dồi tiếng Việt cho mình, các bạn người Hàn Quốc có thể đặt niềm tin của mình vào SOFL đó, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Ngoài những giờ học sôi động ra, còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn khác cho các bạn tham gia như: đối thoại ngôn ngữ Hàn Việt, cùng nhau xem phim song ngữ Hàn Việt, giao lưu văn hóa giữa học viên 2 nước, các cuộc thi nói chuyện, thuyết trình bằng tiếng Việt và Hàn, .... 
Học viên 2 nước sẽ thường xuyên được tổ chức để giao lưu với nhau, cùng chia sẻ về tiếng nói, văn hóa và con người nước mình để có thể hiểu nhau hơn, cùng hứng thú hơn trong việc học đó.
Hãy đến với lớp học tiếng Việt cho người Hàn quốc và trải nghiệm những điều thú vị nha.

 
Các tin khác