Đang thực hiện

Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Thời gian đăng: 02/08/2016 21:26
Không chỉ tổ chức tốt công tác giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt, tại trung tâm tiếng Hàn SOFL còn có một hoạt động vô cùng thú vị nữa đó chính là dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Hoạt động này không những giúp đào tạo tiếng Việt cho người Hàn Quốc có nhu cầu mà còn là một cơ hội vô cùng tốt để các học viên Việt Nam và Hàn Quốc có thể giao lưu văn hóa và tự trao đổi thông tin, kiến thức học tập cho nhau.
 
Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc
 
"Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam", tuy có nhiều điểm tương đồng giữa tiếng Việt và tiếng Hàn nhưng đối với người Hàn, để học tiếng Việt thì thực sự là không hề đơn giản. Nhận thấy được những khó khăn của người Hàn khi muốn học tiếng Việt, Lớp học tiếng Hàn SOFL đã là đơn vị đi đầu trong công cuộc tổ chức giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc, đến nay đã là một địa chỉ vô cùng uy tín, nhận được sự tin tưởng của cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Để có thể tăng cường hơn nữa khả năng về ngôn ngữ Hàn-Việt của cả các học viên người Việt và học viên người Hàn Quốc, bên cạnh các bài giảng tại các khóa học tiếng Hàn và tiếng Việt. Các học viên của trung tâm còn được tham gia các hoạt động sôi động của câu lạc bộ SOFL bao gồm những hoạt động chính như: đối thoại ngôn ngữ Hàn Việt, giao lưu văn hóa, cùng xem phim song ngữ, tổ chức các cuộc thi nói tiếng Việt và tiếng Hàn, thưởng thức ẩm thực Hàn - Việt...
Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc
 
Về giáo trình giảng dạy, học viên học tại trung tâm sẽ được giảng dạy theo giáo trình 열공 베트남어 첫걸음 누구나 쉽게 배우는 - Ai cũng có thể học tiếng Việt dễ dàng của tác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng. Cuốn sách này là cuốn sách cơ bản nhất, dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Việt, được in bằng cả 2 ngôn ngữ Việt và Hàn với cách trình bày rất khoa học và sinh động, học viên sẽ dễ dàng nắm bắt bài học hơn.

Hãy đến với lớp học tiếng Việt cho người Hàn quốc và trải nghiệm những điều thú vị nha.

Các tin khác