Đang thực hiện

Có nên học tiếng Hàn với giáo viên bản ngữ?

Thời gian đăng: 04/05/2017 14:40

Nhu cầu học tiếng Hàn đang ngày một tăng cao, tuy nhiên, để tìm cho mình một địa chỉ học tin cậy và một giáo viên giảng dạy tốt đang là mối quan tâm của nhiều người? Liệu có nên học tiếng Hàn với giáo viên bản ngữ không? Học với giáo viên nước ngoài hay Việt Nam thì tốt hơn? Bài viết dưới đây, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.

Học tiếng Hàn với giáo viên bản ngữ
Học tiếng Hàn với giáo viên bản ngữ

Ưu điểm khi học tiếng Hàn với giáo viên bản ngữ

Xét về mặt kiến thức ngôn ngữ Hàn Quốc, giáo viên bản ngữ chắc hắn sẽ có những kiến thức vượt trội, là kho kiến thức vô hạn cho người học. Học với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ có cơ hội được lĩnh hội những kiến thức chuẩn, được đào tạo phát âm chuẩn, mà với ngoại ngữ, phát âm chính là chìa khóa của thành công. Chưa hết, những giáo viên này do được đào tạo tốt từ các trường đại học danh tiếng, có phương pháp giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp, kỹ năng sư phạm tốt sẽ mang đến cho bạn những bài giảng hay, lôi cuốn, từ đó khả năng tiếp thu, hiệu quả của việc học tiếng Hàn của bạn cũng cao hơn.

Nhược điểm của giáo viên bản ngữ khi dạy tiếng tiếng Hàn

Liệu có phải giáo viên bản ngữ lúc nào cũng mang lại cho bạn sự giáo dục tốt nhất? Kiến thức phong phú của người dạy mang lại thành công cho người học? Thực tế thì khi học với người bản ngữ, vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định

  1. Giáo viên bản ngữ khó có thể nắm bắt được trình độ cũng như văn hóa của học viên bới khác biệt về ngôn ngữ cũng như tập quán thói quen. Mà việc nắm bắt này trong giảng dạy đóng một vai trò rất quan trọng, nó giúp giảng viên có thể đưa ra được những phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng của mỗi học viên.

  2. Trong giai đoạn đầu của các khóa học, nhất là các khóa học tiếng Hàn dành cho người bắt đầu thì các giáo viên người bản ngữ đôi khi sẽ gặp khó khăn trong việc giúp học viên nắm bắt và theo kịp bài giảng bởi trình độ của học viên chưa đủ đáp ứng.

    Học tiếng Hàn tại trung tâm
    Học tiếng Hàn tại trung tâm

Có nên học tiếng Hàn ở trung tâm có giáo viên bản ngữ không?

Câu trả lời chắc chắn là có, tuy nhiên bạn nên theo học các lớp có sự giảng dạy song song của các giáo viên người Việt Nam và Hàn Quốc để khắc phục được những nhược điểm kể trên.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên, các tổ chức, công ty, các sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông...Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có bề dày kinh nghiệm, SOFL cam kết mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Việc học tiếng Hàn với giáo viên bản ngữ có thể mang lại cho bạn một sự giáo dục tốt tuy nhiên hãy chọn cho mình một địa chỉ học phù hợp để đảm bảo rằng phương pháp dạy học mà khả năng tiếp thu của bạn có thể phát huy tối đa hiệu quả. Chúc bạn thành công

 
Các tin khác