Đang thực hiện

Chơi game học tiếng Hàn - Learn Korean Numbers, Fast!

Thời gian đăng: 23/10/2016 11:33
Học số tiếng Hàn không phải là khó khăn, thậm chí số đếm của tiếng Hàn Quốc sử dụng hai hệ thống khác nhau. Nhưng ngồi bình tĩnh và ghi nhanh xuống sổ từ, nơi bạn có tất cả thời gian trên thế giới để nhớ lại mỗi số là rất khác so với nghe những con số nói trong cuộc trò chuyện và nhớ lại họ đủ nhanh để có thể theo dõi những gì đang được nói.
Chơi game học tiếng Hàn - Learn Korean Numbers, Fast!
Chơi game học tiếng Hàn - Learn Korean Numbers, Fast!
Cách hiệu quả nhất để có thể nhanh chóng học được các số tiếng Hàn đó là tham gia chơi trò chơi. Khi chơi, nó sẽ có nhịp độ nhanh và buộc bạn phải nhớ được các số một cách nhanh chóng để thắng được trò chơi, đây sẽ là một bài tập tuyệt vời trong quá trình học của bạn đó.
Lớp học tiếng Hàn sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi thú vị để học số - Learn Korean Numbers, Fast! 
Ứng dụng này có một lời giải thích ngắn về số Hàn Quốc cũng như hai bài học mới bắt đầu, nơi cách bạn có thể nghe phát âm đúng của các con số. 
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Tập luyện với các con số tiếng Hàn bản địa chạy lên tới số hàng trăm hoặc số Sino-Korean tất cả các cách lên đến mười triệu, lớn nhất mà tôi từng gặp phải trong một ứng dụng. 
Mỗi khi chơi, thực hành đều sẽ có âm thanh. Bạn có thể bật hoặc tắt tiếng Romanization hiển thị cùng Hangul. Có ba phương thức thực hành: từ chữ số đến Hangul, từ Hangul đến chữ số, và từ âm thanh của Hàn Quốc để chữ số. Từ đó bạn có thể thực hành thuần thục từ kỹ năng nghe đến kỹ năng đọc nữa đó, rất tuyệt vời.
>>>Xem thêm:  Cách đọc tiếng hàn hiệu quả

Nhược điểm lớn là thiếu kiểm tra tự động cho hai chế độ đầu tiên. Bạn đang đưa ra một con số, và một câu trả lời ẩn mà bạn tiết lộ bằng cách nhấn một nút. Nó sẽ rất tốt đẹp nếu bạn có thể nhập câu trả lời của bạn và có các ứng dụng tự động kiểm tra xem bạn đã đúng cũng như theo dõi phần trăm đúng. Đây  cũng là một thực hành thêm trong thời gian nói.
Phần mềm này bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí trên hệ điều hành Android, iphone hay Apple ipad. Hãy nhanh chóng tải về dế yêu của mình và tham gia chơi ngay thôi nào.
Các tin khác