Đang thực hiện

“Chiếc thuyền ngoài xa” đưa bạn đến SOFL học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 30/06/2018 09:36

Bạn đã có dự định gì trong mùa hè này chưa? Trải nghiệm mô hình học tiếng Hàn tại SOFL thì sao nhỉ? Sau sức “nóng” của kỳ thi Đại học, chuyển hướng sang tiếng Hàn là quyết định không tồi đâu nhé!

Trượt đại học có phải là tất cả?
Trượt đại học có phải là tất cả?

Học tiếng Hàn - cánh cửa mới sau kỳ thi Đại học

Thi Đại học là một cột mốc rất quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ cũng như nhiều sự thay đổi của tương lai sau kỳ thi này. Tuy nhiên, không đó không phải là con đường mà ai cũng lựa chọn để theo học khi tình trạng thất nghiệp của cử nhân Đại Học vẫn chưa có xu hướng giảm. Hiện nay có đa dạng rất nhiều các hình thức khác như: Học nghề, đi du học, học tiếng Hàn xuất khẩu lao động,... và đặc biệt một cánh cửa luôn luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là: học ngoại ngữ sau đó đi du học hoặc học ngoại ngữ sau đó học nghề và làm các công việc có sử dụng thứ tiếng đó.

Hàn Quốc là một Quốc gia đang có tốc độ phát triển mạnh, là một trong 4 con rồng Châu Á. Nhiều năm trở lại đây, Hàn Quốc đang có bước đầu tư lớn vào các nước tại Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Việt Nam lại là một quốc gia đang phát triển với nhân lực trẻ dồi dào, đây là điều kiện cho họ bước ra ngoài học hỏi và tiếp cận với nhiều công nghệ mới.

Ngôn ngữ Hàn Quốc chính là công cụ tốt nhất để bạn đến gần hơn với con rồng Châu Á này. Tại Việt Nam hiện nay có hai tập đoàn là SAMSUNG và LOTTE  hàng năm đáp ứng nhu cầu làm việc của hàng nghìn lao động trẻ với mức lương cao và ổn định. Nếu bạn có tiếng Hàn và kỹ năng mềm của bản thân, trở thành nhân viên của các bộ phận trong tập đoàn này sẽ là chuyện không xa vời chút nào

Lấy lại quyết tâm nào!
Lấy lại quyết tâm nào!

Cơ hội vẫn đến với người trượt Đại học

Hiện nay bộ giáo dục đang áp dụng hình thức thi tốt nghiệp và Đại học làm một. Nếu bạn đậu tốt nghiệp, nhưng chưa đủ điểm vào trường Đại học bạn mong muốn thì bạn nghĩ sao về việc có ngay một ngoại ngữ để phát triển theo hướng xin việc tại các công ty nước ngoài. Thực sự là đã có những học viên đến với SOFL và thành công khi họ biết định hướng đa dạng cuộc sống của họ.

Đại học là con đường nhanh nhất đi đến thành công, nhưng nếu không đạt được, không may mắn bạn hoàn toàn có thể đưa mình đi theo những con đường khác. Thay vì ngồi ở nhà buồn rầu vì kết quả hay tự trách bản thân hãy chọn cho mình một cách khác.

Có ngoại ngữ nói chung hay có tiếng Hàn bạn đều sẽ có được cơ hội để phát triển giống như những người đang học Đại học. Cựu học viên Phạm Đức Hiệp lớp Giao tiếp tiếng Hàn nâng cao (GTNC04) tại SOFL có chia sẻ: “Sau khi thi đỗ tốt nghiệp mình không có hướng xin vào Đại học, mình chọn con đường nắm chắc ngoại ngữ trước sau đó học nấu ăn và muốn mở một nhà hàng đồ ăn Hàn Quốc. Mình đam mê nấu ăn và văn hóa Hàn Quốc, mình tin rằng với sự quyết tâm đó mình sẽ nhanh chóng chinh phục được tiếng Hàn”. Đó cũng chính là một trong nhiều trường hợp đến với SOFL bằng tình yêu ngôn ngữ của Hàn Quốc.

Ở ngoài kia có rất nhiều phương tiện, rất nhiều chiếc thuyền đưa bạn ra khơi không chỉ có học Đại học. Và chúng tôi tin những lý do dưới đây sẽ giúp bạn biết tại sao mỗi tháng có đến hơn 1300 học viên đến với SOFL

Lý do vì sao bạn nên chọn SOFL ?

Tiếng Hàn SOFL trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ SOFL là một trong những cơ sở có chất lượng đào tạo chuyên sâu về tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội. Xây dựng kể từ năm 2008, đến nay 10 năm hình thành và phát triển trung tâm đã nhận được hàng nghìn sự phản hồi tích cực, đó là vì:

Trung tâm luôn chú trọng đến giáo viên đứng lớp và phương pháp dạy phản xạ cho học viên. Với đội ngũ 100% giáo viên đến từ Hàn Quốc và các giảng viên từ trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.
Trung tâm hoạt động khá mạnh về chương trình giao lưu ngoại khóa với người Hàn Quốc, nhất là các chương trình giúp học viên có môi trường giao tiếp tiếng Hàn.
SOFL luôn được mệnh danh là điểm đến của sinh viên vì thế chính sách ưu đãi học phí học tiếng Hàn luôn được đưa lên hàng đầu. Tăng cường các giờ học trực tuyến và livestream giúp học viên cải thiện tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi.

Cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Điều quan trọng hơn cả đó là Trung tâm tiếng Hàn SOFL được xây dựng bởi cái tâm của những người làm nghề. Và chúng tôi tin rằng, SOFL sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn thực hiện ước mơ trong tương lai.
Các tin khác