Đang thực hiện

Cách tự học tiếng Hàn online

Thời gian đăng: 14/06/2016 14:13
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc tự học tiếng Hàn qua internet đã trở nên rất đỗi quen thuộc, thậm chí với nhiều người nó còn là một công cụ vô vùng hữu ích giúp họ chinh phục được tiếng Hàn tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc... 
Cách tự học tiếng Hàn online
Cách tự học tiếng Hàn online
Nhận thấy nhu cầu học tiếng Hàn Online, học tiếng hàn trực tuyến ngày càng lớn này của các học viên bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội của nó, Lớp học tiếng Hàn cũng mong muốn góp sức xây dựng các hệ thống bài giảng, những kinh nghiệm học thực tế, những tài liệu học hữu ích để giúp các bạn thuận lợi nhất khi học.
Dưới đây, trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chia sẻ với các bạn cách học tiếng Hàn online theo đúng trình tự và bài bản nhất. Ngoài việc lựa chọn những giáo trình phù hợp, dụng cụ học tập đầy đủ thì bạn cũng cần phải biết rõ rằng mình nên bắt đầu học từ đâu, tiếp theo sẽ làm gì và mục tiêu cuối cùng hướng tới là gì.
Hãy theo dõi các bước học theo kinh nghiệm học của lớp học tiếng Hàn SOFL và áp dụng cho bản thân để có được kết quả học tập tốt nhất nha.
Cách tự học tiếng Hàn online
Cách tự học tiếng Hàn online

Bước 1: Học tiếng Hàn nhập môn

Khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, bạn cần phải học từ những thứ cơ bản nhất như:
- Bảng chữ cái tiếng Hàn, các bạn nên học theo quy tắc nguyên âm đơn, nguyên âm kép, phụ âm cơ bản, phụ âm bật hơi, phụ câm căng (có tất cả 40 âm tiết).
- Cách viết tiếng Hàn: viết theo quy tắc thừ trái sang phải, từ trên xuống dưới
- Cách phát âm tiếng Hàn: hãy chú ý học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu để dễ dàng hơn cho việc học giao tiếp sau này, chú ý các quy tắc cơ bản như nối âm, các trường hợp đặc biệt, cách đọc phụ âm cuối...
>>> xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng hàn cho người mới học hiệu quả

Bước 2: Học tiếng Hàn sơ cấp

Sau khi thành thục tiếng Hàn nhập môn, bạn sẽ chuyển sang cấp học sơ cấp, học những kiến thức cơ bản, theo dần từ bài 1 đến bài 15 trong giáo trình tiếng Hàn.
Các bài học bạn nên học theo thứ tự: Học từ mới, đọc dịch đoạn hội thoại, học ngữ pháp, luyện tập.
Sau khi học xong các bài học sơ cấp thì bạn sẽ chuyển qua học trung cấp và quy trình học cũng tương tự như vậy.

Bước 3: Học tiếng Hàn giao tiếp

Thực ra, việc học giao tiếp tiếng hàn của bạn nên học xuyên suốt cùng với các bài học khác ngay từ đầu, nên thường xuyên thực hành, áp dụng tiếng Hàn vào cuộc sống ngay khi có thể, khi đó bạn sẽ rèn luyện được sự phản xạ về tiếng Hàn và việc nhớ từ vựng cũng dễ dàng và lâu hơn.
Tuy nhiên, do tự học ở nhà trên mạng nên bạn sẽ ít có môi trường để giao tiếp hơn, không được tiếp xúc trực tiếp, do đó, để khắc phục thì bạn có thể tìm kiếm những người học tiếng Hàn trên mạng với nhau và thực hiện giao tiếp với nhau qua các công cụ như Skype, Zalo, ...

 
Các tin khác