Đang thực hiện

Cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 21/10/2016 21:33
Từ vựng là một kho kiến thức quan trọng trong việc học tiếng Hàn, nắm được nhiều từ vựng là bạn đã nâng cao hơn rất nhiều khả năng giao tiếp hay làm bài tập của mình rồi đó.
Cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả
Cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả
Học từ vựng như thế nào để hiệu quả, học nhanh và nhớ lâu? Hôm nay lớp học tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với các bạn một phương pháp học mới và rất hữu ích, đó chính là kết hợp tiếng Anh và tiếng Hàn để học từ vựng tiếng Hàn. Rất thú vị đúng không nào? hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.
>>> Xem thêm: Du học hàn quốc có gì tốt?

KONGLISH = tiếng Hàn + tiếng Anh

Cách nói Konglish rất phong phú trong văn nói của tiếng Hàn Quốc và không được coi là tiếng lóng. Họ là những từ đã được thông qua bằng cách sử dụng sự kết hợp của một từ tiếng Anh mà là thay đổi có ý nghĩa trong tiếng Hàn. Vì vậy khi bạn học từ Konglish, về cơ bản nó là một cắt ngắn để cải thiện tiếng Hàn của bạn!
 
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Vừa học được tiếng Hàn, vừa bổ sung thêm từ vựng tiếng Anh, còn ngại ngần gì mà bạn không áp dụng cách học này ngay đi chứ nhỉ?
Hãy nhìn vào các từ '핸드폰' (han-de-pone), dịch là  để tay + điện thoại, điện thoại cầm tay của bạn.
Nói cách Konglish không phải luôn luôn rõ ràng, nhưng khi bạn khám phá ra ý nghĩa của họ, họ rất khó để quên!
Một thủ thuật tuyệt vời để học tập - và ghi nhớ - những từ và cụm từ Hàn Quốc là để kết hợp chúng với những gì bạn đã biết; 'Điện thoại tay "là một ví dụ tuyệt vời về điều này như bạn đã biết hai từ này, đó là rất dễ dàng để kết hợp với một chiếc điện thoại di động.
Hãy tự tìm hiểu thêm cho mình về Konglish và khám phá thêm nhiều từ thú vị nữa nha.
Chúc các bạn học tập tốt!
Các tin khác