Đang thực hiện

Cách học tiếng hàn sơ cấp bằng phim hoạt hình cực thú vị bạn đã biết chưa?

Thời gian đăng: 07/08/2017 08:59
Học tiếng hàn sơ cấp bằng phim hoạt hình là cách dễ học tiếng cho những ai mới bắt đầu. Vậy tại sao cách đó lại hữu ích đến vậy hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
học tiếng hàn sơ cấp bằng phim hoạt hình
Học tiếng hàn sơ cấp bằng phim hoạt hình thực sự hiệu quả ?

 
Những người mới bắt đầu học tiếng thường không biết bắt đầu học từ đâu và học như thế nào. Bởi họ chưa hình dung ra được mình phải học những gì và cách học ra sao. Không phải bạn cứ ôm đồm học tất cả mà được việc đó càng làm bạn cảm thấy nản mà thôi. Khi bạn học một ngôn ngữ mới chúng ta nên làm quen với những cái dễ trước. giống như trẻ con vậy chúng học từ những điều đơn giản nhất như học nhìn hình ảnh, học nghe, học nói trước rồi mới bắt đầu học viết và đọc. cách học qua xem hoat hình là cách học tiếng Hàn mạng lại hiệu quả cao cho những ai mới bắt đầu hoc.

Học tiếng hàn sơ cấp bằng phim hoạt hình có ưu điểm gì?

Thứ nhất đối với phần từ vựng. Thường những bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em chủ đề phong phú từ vựng không quá khó để học. bởi toàn là những từ ngữ được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hơn nữa đồ họa hình ảnh phong phú khiến cho việc ghi nhớ từ vựng dễ vào đầu hơn
Thứ hai với việc nghe hiểu. Phim hoạt hình hay có những câu thoại ngắn lời lẽ ngôn từ đơn giản. dựa vào cuộc đối thoại của các nhân vật bạn có thể nghe được giọng điệu ngữ điệu ngắt nghỉ trong câu, khi nào lên giọng khi nào xuống giọng. Với câu nói đơn giản không quá phức tạp bạn có thể hiểu được nội dung cuộc đối thoại hay bắt được những từ khóa chính. Bạn có thể xem phim tiếng Hàn có phụ đề hoặc không có phụ đề. 
Thứ ba với việc học nói. Tất cả những đoạn hội thoại phản ánh cách giao tiếp tiếng Hàn thường ngày của người Hàn Quốc ra sao, như thế nào được bộc lộ thông qua chính những nhân vật hoạt hình. Bạn có thể bắt trước các nhân vật nói những câu thoại, vừa luyện nói một cách trôi chảy lại vừa ghi nhớ câu thoại
Thứ tư với việc học ngữ pháp. Bởi lời thoại ngắn nội dung thú vị bổ ích dễ nghe nên không có nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp lồng vào. 

Giới thiệu một số phim hoạt hình

Bộ chuyện Doremon là chuyện nổi tiếng của Nhật bản mà không một ai là không biết cả. chuyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và được chiếu ở nhiều nước được rất nhiều người lớn và trẻ em yêu thích. Với những mẩu truyện ngắn cùng vô vàn tình huống bất ngờ xảy ra với cậu bạn Nobita và những người bạn học. 
học tiếng hàn qua phim hoạt hinh
Luyện khả năng dịch tiếng hàn bằng cách xem nhiều phim hoạt hình

 
Một bộ phim hoạt hình không thể bỏ qua đó là chú chim cánh cụt Pororo. Bộ phim hoạt hình 3D của hàn quốc gây ấn tượng bởi những nhân vật dễ thương và sự sáng tạo hấp dẫn từ một câu truyện đơn giản.Hình ảnh phim được đầu tư khá tốt. Pororo được lấy nguyên tạo hình từ phim truyền hình nhưng lại được trau truốt kỹ càng bởi công nghệ 3D hiện đại. Với cách kể chuyện mộc mạc đơn giản diễn biến một chiều nhưng chặt chẽ tạo nên cảm giác dễ chịu cho người xem.
Thêm một bộ phim hoạt hình cũng nổi tiếng không kém đó là phim hoạt hình Pokemon. Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với nhân vật chính Pikachu – một trong những Pokemon đặc trưng nhất. 
Đảo hải tặc - One piece – bộ phim kể về hành trình của cậu bé tên Luffy đã theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại One Piece

Việc học tiếng hàn sơ cấp bằng phim hoạt hình vừa bổ ích mà lại thú vị đúng không nào. Hãy thường xuyên xem hoạt hình để việc học tiếng của bạn tốt hơn nhé.  

 
Các tin khác