Đang thực hiện

Cách học giỏi tiếng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 22/06/2016 22:24
Do sự khác nhau về hệ thống bảng chữ cái giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nên người Việt Nam học tiếng Hàn sẽ phải gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình học. Do vậy, người học cần phải tự tìm ra cho mình một phương pháp học thật hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân mình. Để các bạn có thêm nhiều cơ cở tìm ra được cho mình một phương pháp học hiệu quả nhất, Lớp học tiếng Hàn sẽ chia sẻ với các bạn cách học giỏi tiếng Hàn đã được áp dụng và thành công ở rất nhiều học viên của trung tâm. Các bạn có thể tham khảo nhé:

1. Học tiếng Hàn cần sự kiên trì

Học ngoại ngữ là học kiểu "Mưa dầm thấm đất", không ai có thể tự tin tôi có thể học giỏi tiếng Hàn trong một khoảng thời gian ngắn được. Vì vậy, muốn nhanh giỏi thì bạn cũng vẫn phải học từ từ, học liên tục và trong một khoảng thời gian đủ dài thì bạn sẽ giỏi lên thôi.
Cách học giỏi tiếng Hàn Quốc
Cách học giỏi tiếng Hàn Quốc

2. Học tiếng Hàn mọi lúc, mọi nơi

Khi đi trên đường có bắt gặp những dòng chữ tiếng Hàn nào, hay những gói đồ ăn mua về có xuất xứ Hàn Quốc với rất nhiều chữ tiếng Hàn trên bao bì, thì đừng có bỏ qua nhé, hãy cố gắng ghi nhớ và dịch chúng. Hãy cố gắng nghe và nhẩm dịch bất cứ khi nào có thể như khi xem phim, nghe nhạc, đọc báo, xem quảng cáo... đưa tiếng Hàn vào trong cuộc sống của bạn nhé.

3. Luôn tự tin

Khi học ngoại ngữ, một điều cần phải dẹp bỏ ngay chính là sự tự ti, e ngại nói trước đám đông, e ngại giao tiếp với người lạ. Nếu có cơ hội giao tiếp tiếng Hàn, hãy cứ tự tin giao tiếp, chắc chắn là mình chưa thể nói tốt ngay được, cứ xác định rằng "có sai thì mới có thể sửa", càng sai nhiều thì sẽ càng nhanh tiến bộ.
 
KInh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
KInh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

4. Bắt chước người bản địa

Học tiếng Hàn, nhất là học giao tiếp thì sẽ là quá trình mô phỏng và bắt chước. Hãy bật Video, băng nghe với giọng của người bản địa và thực hiện nói bắt chước theo họ, từ ngữ điệu, cách phát âm, cách ngắt nghỉ của họ như thế nào. Đây là một cách tốt nhất giúp cho việc giao tiếp của bạn trở nên tự nhiên và nói chính xác nhất.
Các tin khác