Đang thực hiện

Bỏ túi 3 bí kíp sau, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin khi học giao tiếp tiếng Hàn

Thời gian đăng: 20/06/2017 08:18

Một thực tế đã chỉ ra rằng khi học ngoại ngữ, người Việt thường rất giỏi học từ vựng và ngữ pháp tuy nhiên lại gặp khó khăn nhất định trong việc học giao tiếp. Bài viết dưới đây trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chỉ ra 3 bí kíp giúp bạn tự tin hơn khi học giao tiếp tiếng Hàn, cùng theo dõi nhé:

Học giao tiếp tiếng Hàn bạn cần có phương pháp học tốt

Học giao tiếp tiếng Hàn bạn cần có phương pháp học tốt

Có kế hoạch và mục tiêu cụ thể cho việc học giao tiếp tiếng Hàn

Kế hoạch và mục tiêu được xem như một khởi đầu và điểm xuất phát cho lộ trình học tiếng Hàn của bạn, nó quyết định đến thành công và hiệu quả học tập. Bởi nếu không có mục tiêu, có có đích thì làm sao bạn biết được mình đã đạt được mốc mình muốn hay chưa, không biết đâu là mục đích hướng đến, đâu là điểm cần chinh phục thì sao bạn có thể nỗ lực và cố gắng. Tuy nhiên bạn không nên đặt ra cho mình những mục tiêu quá cao, vì điều đó sẽ khiến bạn dễ dàng bỏ cuộc bởi khó khăn, đặt cho mình nững mục tiêu nhỏ, ngắn và chinh phục dần dần nhưng thế bạn sẽ có động lưc hơn nhiều. Bên cạnh đó, đừng quên lên kế hoạch chi tiết để theo đuổi mục tiêu nhé, kế hoạch chính là chìa khóa giúp bạn tập trung, tránh “giông dài”, mất thời gian mà lại không hiệu quả

Tạo cho mình niềm tin là bạn có khả năng giao tiếp tốt

Thực chất học giao tiếp tiếng Hàn không khó mà khó là ở chỗ bạn có vượt qua được rào cản tâm lý hay không. Không một ai là có thể giỏi ngay từ đâu, không ai là không mắc những lỗi sai khi lần đầu giao tiếp vậy nên đừng trầm trồ trước những người có thể nói tiếng Hàn lưu loát để rồi cảm thây và tự ti, không dám nói do sợ sai và xấu hổ thay vào đó bạn nên tạo cho mình niềm tin là bạn có thể làm được, bởi những người “chém” bằng tiếng Hàn trôi chảy như người bản xứ kai chắc chắn họ cũng đã có lúc như bạn bây giờ, cũng đã từng bắt đầu từ con số 0. Họ làm được, vậy tại sao bạn lại không? Niềm tin trên tất cả là thứ giúp bạn tự tin và dám nói, chỉ khi dám nói và nói thật nhiều bạn mới có thể tiến bộ mà thôi.

Nghe và nói tiếng Hàn hàng ngày

Nghe và nói tiếng Hàn hàng ngày

Hãy sử dụng tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai

Học giao tiếp tốt bạn nên biến nó thành một phần trong cuộc sống, biến nó thành một thói quen chứ không chỉ là một môn học, hãy viết nhật kí bằng tiếng Hàn, nghe nhạc Hàn, xem phim Hàn hoặc nói chuyện tán gẫu với vài ba người bạn Hàn Quốc, để việc giao tiếp và học ngôn ngữ của bạn diễn ra thật tự nhiên nó sẽ tốt hơn tất cả những tài liệu học tiếng Hàn nào khác. Hãy thử xem!

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có được nguồn thông tin hữu ích cho việc học giao tiếp tiếng Hàn của mình. Chúc bạn thành công!

 

 

 
Các tin khác