Đang thực hiện

Bí quyết luyện nói tiếng Hàn siêu hiệu quả có thể bạn không biết

Thời gian đăng: 20/07/2017 08:34

Đâu là bí kíp để có thể luyện nói tiếng Hàn trôi chảy trong một thời gian ngắn, bài viết dưới đây Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ bật mí cho bạn, cùng theo dõi nhé:

Luyện nói tiếng Hàn trôi chảy là yếu tố quan trọng quyết định thành công khi giao tiếp

Luyện nói tiếng Hàn trôi chảy là yếu tố quan trọng quyết định thành công khi giao tiếp

1. Luyện nói tiếng Hàn bằng cách quay video

Bạn là người nhút nhát và thiếu tự tin, bạn e ngại giao tiếp với người khác và đó là lý do khiến bạn khó để mở lời và giao tiếp được. Quay video chính là cách giúp bạn giải quyết vấn đề này. Quay video một mặt bạn sẽ giảm được áp lực bởi tâm lý đang nói chuyện với chính mình, mặt khác bạn sẽ có thể kiểm tra được cách phát âm tiếng Hàn, và body language của mình để xem ngữ điệu và cách phát âm của mình đã chuẩn hay chưa, biểu cảm đã tự nhiên, ngôn ngữ cơ thể thế nào để từ đó có những điều chỉnh thích hợp. Hơn nữa, việc tập dượt này sẽ giúp bạn tạo thành thói quen giao tiếp từ đó có thể tự tin hơn nhiều.

2. Tìm các công việc Partime liên quan đến tiếng Hàn

Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể vừa làm để kiếm thêm thu nhập lại vừa có thể trau dồi và rèn luyện thêm khả năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản cho bản thân, làm Partime tại một nhà hàng Hàn Quốc, hướng dẫn viên du lịch cho khách du lịch người Hàn, biên phiên dịch tiếng Hàn…bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với người bản xứ, hơn bất cứ cách nào khác, giao tiếp trực tiếp như vậy bạn sẽ có thể học thêm được rất nhiều những kỹ năng mà sách vở không dạy như biết thêm tự vựng, cách nói địa phương, từ lóng…

Thực hành giao tiếp mỗi ngày

Thực hành giao tiếp mỗi ngày

3. Tham gia các cuộc thi và câu lạc bộ tiếng Hàn

Tham gia các cuộc thi bằng tiếng Hàn chính là cơ hội luyện nói tiếng Hàn, bạn có thể rèn luyện khả năng nói trước đám đông, khả năng trình bày một vấn đề bằng ngôn ngữ của xứ sở kim chi, hơn nữa đây cũng là một thử thách giúp bạn cải thiện sự tự tin của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các câu lạc bộ và cộng đồng người Việt học tiếng Hàn, đây không chỉ là môi trường tạo giúp bạn có thêm những mối quan hệ mới, mà đó còn là nơi bạn được cùng học cùng chơi cùng phát triển. Ở đó bạn sẽ có được những người bạn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, là môi trường để bạn có thể giao tiếp một cách thoải mái và bạn bè sẽ là những người thầy tuyệt vời giúp bạn sửa chữa những lỗi sai.

Bài viết trên đây Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã chỉ ra cho bạn 3 bí quyết giúp bạn luyện nói tiếng Hàn thành công. Cùng áp dụng ngay nhé, chúc bạn học tập tốt!

 
Các tin khác