Đang thực hiện

Bí quyết giúp bạn học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả không thể bỏ qua

Thời gian đăng: 24/07/2017 08:33

Để học tiếng Hàn hiệu quả đã khó, học tiếng Hàn cấp tốc còn khó khăn hơn. Muốn học tốt, bạn cần có cho mình một định hướng rõ ràng và một phương pháp phù hợp. Bài viết dưới đây, Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chia sẻ với bạn một số bí quyết hay, cùng theo dõi nhé:

Nên học tiếng Hàn cấp tốc như thế nào?

Nên học tiếng Hàn cấp tốc như thế nào?

Bạn nên học tiếng Hàn cấp tốc một cách khoa học

Không phải cứ chăm chỉ, học ngày học đêm thì bạn sẽ có thể học tiếng Hàn cấp tốc tốt. Chăm chỉ là yếu tố cần tuy nhiên nó không phải là yếu tố đủ. Đạt học hiệu quả bạn cần có cho mình một lộ trình và kế hoạch học tập khoa học. Nên tập trung vào phần nào, phần nào học kỹ hơn, phần nào quan trọng và phần nào có thể học lướt. Kế hoạch học tập khoa học không chỉ giúp bạn có được định hướng tốt mà nó còn là yếu tố giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, học có trọng tâm trọng điểm hơn.

Chinh phục kỹ năng nghe nói

Học cấp tốc với sự hạn chế về thời gian, nếu bạn cứ mãi à ơi, xấu hổ thì rất khó để bạn có thể chinh phục được 2 kỹ năng khó nhằn này. Điều quan trọng khi học nghe nói là sự tự tin, hãy giao tiếp ngay cả khi bạn còn mắc nhiều lỗi sai, cứ mãi sợ sai đồng nghĩa với việc bạn cũng thật khó để tiến bộ. Lời khuyên Trung tâm tiếng Hàn SOFL dành cho bạn khi học 2 kỹ năng là, hãy học song song và đan xen nhau, ngay khi luyện nghe hãy kết hợp luyện nói. Nghe và bắt chước nói lại những gì mình nghe được chính là bước giúp bạn luyện phát âm, bênh cạnh đó, tự nói với chính mình, nói trước gương sẽ giúp bạn đẩy lùi đáng kể sự tự ti và đừng quên thực hành nghe nói mỗi ngày nhé.

Phát triển đồng đều các kỹ năng

Phát triển đồng đều các kỹ năng

Học tốt kỹ năng đọc viết

Để có thể học đọc và viết tốt bạn cần có cho mình một nền tảng kiến thức, vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn nhất định. Để luyện đọc tiếng Hàn thay vì chỉ chú tâm vào những bài đọc trong giáo trình bạn nên đa dạng các hình thức đọc, có thể đọc báo, đọc truyện…nhằm làm phong phú hơn hiểu biết, vốn từ vựng bên cạnh đó còn phục vụ tốt có việc luyện viết. Bởi khi đọc nhiều, học được nhiều lối hành văn cách diễn đạt bạn sẽ có thể viết trau chuốt, hay hơn, đúng không nào?

Hãy thử áp dụng ngay những bí quyết mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL đưa ra trên đây để cải thiện kết quả học tiếng Hàn cấp tốc cho mình nhé. Chúc bạn học tập tốt và gặt hái được nhiều thành công!

 
Các tin khác