Đang thực hiện

Bí kíp giúp bạn học tiếng Hàn cơ bản hiệu quả không thể bỏ qua

Thời gian đăng: 13/07/2017 08:27

Sự chăm chỉ và phương pháp học tốt chính là chìa khóa đưa bạn đến thành công khi học tiếng Hàn cơ bản. Những bí kíp Trung tâm tiếng Hàn SOFL đưa ra dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra được phương pháp học phù hợp với mình:

Học tiếng Hàn cơ bản bắt đầu từ bảng chữ cái

Học tiếng Hàn cơ bản bắt đầu từ bảng chữ cái

Học thật kỹ và ghi nhớ tốt bảng chữ cái khi học tiếng Hàn cơ bản

Bảng chữ cái chính là cửa ngõ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này khi học tiếng Hàn cơ bản tuy nhiên ở giai đoạn đầu chắc hẳn nó sẽ khiến bạn “đau đầu” bởi bảng chữ cái tiếng Hàn và tiếng Việt có những sự khác biệt lớn, từ bé đến lớn học tiếng Việt hay thậm chí là cả tiếng Anh bạn đã quen với hệ chữ Latinh tuy nhiên tiếng Hàn hoàn toàn khác, sử dụng hệ chữ tượng hình.  Đừng nản lòng, nắm được các quy tắc cơ bản thì bạn sẽ thấy nó không quá khó khăn đâu. Hãy bắt đầu từ những nét, những từ đơn giản nhất, sau đó chinh phục những chữ khó hơn, thực chất các chữ cũng là từ những từ đơn giản cấu tạo thành.

Nắm vựng ngữ pháp và các từ vựng tiếng Hàn cơ bản nhất

Bạn không thể học tốt nếu ngay từ những bước đầu và những kiến thức đơn giản nhất mà lơi là và nắm không vững. Những kiến thức đơn giản này chính là những chìa khóa giúp bạn chinh phục những chặng đường tiếp theo. Trau dồi cho mình vốn từ vựng tiếng Hàn thông dụng và cơ bản nhất, đừng ôm đồm, bạn nên học theo mẻ, và học ít một, tuy nhiên hãy học một cách bài bản và trọn vẹn, học từ phát âm, ngữ nghĩa, cách sử dụng…và nên ôn lại sau mỗi tuần, điều đó giúp bạn ghi nhớ tốt hơn bởi trí nhớ của chúng ta là trí nhớ tạm thời, bạn sẽ quên nhanh nếu không thực hành và ôn luyện thường xuyên. Với ngữ pháp, ngữ pháp tiếng Hàn được đánh giá là khá khó, tuy nhiên, tham khảo các phương pháp học và kinh nghiệm học bạn hoàn toàn có thể chinh phục nó một cách dễ dàng.

Thực hành giao tiếp tiếng Hàn cơ bản thường xuyên

Thực hành giao tiếp tiếng Hàn cơ bản thường xuyên

Thực hành nghe nói và giao tiếp thường xuyên

Nghe và nói thành thạo, trôi chảy được xem là mục tiêu mà đại đa số người học hướngđến, để có thể hiện thực hóa mục tiêu đó, bạn cần thực hành thường xuyên. Luyện nghe tiếng Hàn là bước khởi đầu giúp bạn làm quen với âm thanh, và hình thành phản xạ ngôn ngữ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tự nói với chính mình để giúp bạn tự tin, kiểm soát và điều chỉnh ngôn ngữ…Đừng e ngại và sợ sai, không ai có thể bỗng dưng mà nói giỏi, muốn giỏi đều phải trải qua quá trình luyện tập khó khăn.

Trên đây là một số bí quyết học tiếng Hàn cơ bản hiệu quả. Hi vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, tạo nền tảng tốt để có thể chinh phục ngôn ngữ của xứ sở kim chi này. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn thành công!

 
Các tin khác