Đang thực hiện

Bật mí một vài ứng dụng học tiếng Hàn hay dành cho Android

Thời gian đăng: 23/12/2015 15:10
Học qua mạng không còn là điều quá xa lạ hiện nay, tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Ngoài những phương pháp học truyền thống giảng dạy trực tiếp, đã bao giờ bạn tiếp cận những phương thức mới giúp ích cho việc học của mình chưa. Vì vậy, ngày hôm nay, Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin bất mí tới các bạn những ứng dụng học tiếng Hàn cực thú vị - một trong những cách giúp việc học của bạn trở nên hiệu quả rất nhiều đấy.

1. Ứng dụng Học tiếng Hàn

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn vô cùng hữu ích dành cho người học được xây dựng nên bởi Trung tâm văn hóa Việt - Hàn. Với apps này, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn ngay tại nhà chỉ với một chiếc smart phone. 
Với thiết kế khoa học, đơn giản, ứng dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng và bắt đầu học ngay lập tức. Với bốn phần chính: Tiếng Hàn nhập môn, Tiếng Hàn sơ cấp 1, Tiếng Hàn Sơ cấp 2 và Vui học tiếng Hàn, bạn sẽ có 
Ứng dụng học tiếng Hàn dành cho Android
Ứng dụng học tiếng Hàn dành cho Android

2. Let's learn Korean with KBS

Với tên gọi "Tiếng Hàn không khó", ứng dụng học tiếng Hàn do Đài quốc tế đa ngôn ngữ thuộc Hệ thống phát thanh truyền hình Hàn Quốc( KBS) đã mang đến cho những người học tiếng Hàn một chương trình học thật thú vị.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
 
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
 
Ứng dụng này mang đến cho người học cơ hội đến với tiếng Hàn thông qua 2 chương trình dạy học chính là tiếng Hàn sơ cấp và tiếng Hàn trung cấp. Mỗi chương trình bao gồm 20 bài khóa dưới hình thức hội thoại về các vấn đề, lĩnh vực thông thường trong cuộc sống. Với mỗi bài khóa, bạn cũng sẽ được cung cấp hệ thống từ vựng, ngữ pháp điển hình và bổ sung thêm về văn hóa trong cuộc sống của người Hàn Quốc.

3. PopPopping Korean

Nếu đã chán ngấy với những cách học truyền thống khô khan và đang có ý định tìm kiếm một làn gió mới cho việc học tiếng Hàn, có lẽ PopPopping Korean là ứng dụng tuyệt hay dành cho bạn.
Với hình ảnh minh họa cực sinh động, thu hút và cách truyền đạt rất funny, chắc hẳn đây sẽ là một lựa chọn không tệ cho các bạn luyện phát âm và nằm lòng bảng chữ cái Hangul đâu.
Phương pháp dạy nói tiếng hàn hiệu quả
Phương pháp dạy nói tiếng hàn hiệu quả
Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và học ngay lập tức. Với âm thanh vui nhộn của những chú chim, chắc hẳn bạn sẽ không nên từ bỏ một điều thú vị này đâu. 
Các tin khác