Đang thực hiện

Bật mí các phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả nhất trên điện thoại

Thời gian đăng: 25/10/2017 08:49
Hiện nay các phần mềm học tiếng Hàn có rất nhiều, và cực kì hữu ích dành cho các bạn đang theo học tiếng Hàn, bạn có thể thoải mái lựa chọn những ứng dụng tốt nhất, phù hợp nhất cho mình. Hôm nay trung tâm tiếng hàn SOFL xin chia sẻ tới các bạn 10 ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại, hãy cùng tham khảo nhé.
Phần mềm học tiếng Hàn
Phần mềm học tiếng Hàn 

Các phần mềm học tiếng Hàn - học cùng KBS

Các phần mềm học tiếng Hàn, một ứng dụng được chia sẻ miễn phí cho người nước ngoài muốn học tiếng Hàn qua điện thoại là Let’s Learn Korean with KBS. KBS là một kênh truyền hình rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, ngoài việc cung cấp thông tin trên truyền hình, ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cũng vô cùng phổ biến và chất lượng.

Phần mềm Learn Korean

Phần mềm học tiếng Hàn “Learn Korean” là tập hợp của các từ vựng và cụm từ tiếng Hàn thông dụng dành cho những người đi du lịch xứ Hàn và những người mới bắt đầu học.

Korean Essentials

Phần mềm Korean Essentials rất tiện ích, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều  thời gian học mà lại có hiệu quả cao. Phần mềm thiết kế các từ vựng tiếng Hàn dưới dạng thẻ, có tính năng ghi âm, câu đố và xây dựng những bài luyện ghi nhớ từ căn cản theo mọi chủ đề

Ứng dụng App Topik - Thi Năng Lực Tiếng Hàn

App Topik" là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các người học khi chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phong phú giúp người học thử sức với nhiều dạng đề khác nhau, với thiết kế giao diện thân thiện, rõ ràng.

Phần mềm Học Tiếng Hàn Quốc

Hiện nay có nhiều phần mềm Học tiếng hàn trong cửa hàng Google Play , phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất là học tiếng Hàn Quốc của MetaLanguage. Học tiếng Hàn Quốc với hơn 800 từ vựng tiếng Hàn và cụm từ được sử dụng chủ yếu cho người đi du lịch hoặc người mới bắt đầu học. Ứng dụng giúp bạn thực hành những kĩ năng nghe, nói và có hình ảnh minh họa sinh động giúp bạn nghe nói hiệu quả hơn.

Phần mềm Học tiếng Hàn giao tiếp

Nội dung "Học giao tiếp tiếng Hàn"  bao gồm 18 chủ đề (về thời gian, tình yêu, gia đình,...) với hơn 2000 mẫu câu hội thoại cơ bản của người bản xứ phù hợp với đi du lịch, đi du học và làm việc tại đây.

Học tiếng Hàn mỗi ngày

Phần mềm "Học tiếng Hàn mỗi ngày" do Awabe phát triển cung cấp nhiều chủ đề cho người học .Phần mềm học tiếng hàn mỗi ngày trên điện thoại cung cấp các câu giao tiếp thông dụng nhất  theo từng chủ đề trong mỗi video học tiếng Hàn và được phát âm với giọng chuẩn của người bản xứ.

Mondly: Học tiếng Hàn Quốc

Phần mềm "Mondly: Học tiếng Hàn Quốc " trên điện thoại được sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này một cách thụ động như một đứa trẻ vậy. Phần mềm gồm 2000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

Phần mềm Dịch tiếng Hàn

Dịch tiếng hàn trên điện thoại là ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Hàn hiệu quả, dịch thuật tài liệu và phiên dịch tiếng Hàn trực tiếp khi bạn nói chuyện với người nước ngoài.

Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp

Đây là ứng dụng dành cho những người ở trình độ nhập môn hoặc dành cho người lao động tại nước ngoài, nó cũng hỗ trợ việc học mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn thường ngày với người bản xứ.

Các phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại vô cùng hữu ích và tiện lợi, các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Hãy tải ngay cho mình một ứng dụng phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn học tốt.
Các tin khác