Đang thực hiện

Bật mí 2 bí quyết giúp bạn học tiếng Hàn căn bản hiệu quả hơn

Thời gian đăng: 07/07/2017 08:35

Học tiếng Hàn căn bản là bước học khởi đầu, là hành trang, nền tảng kiến thức quan trọng để bạn chinh phục ngôn ngữ của xứ sở kim chi.

Khi bắt đầu tiếp xúc và làm quen với một ngôn ngữ, chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn, vậy làm thế nào để có thể vượt qua những khó khăn đó và học một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết giúp ạn chinh phục thành công bước khởi đầu này nhé:

Học tiếng Hàn căn bản tốt bạn nên có một phương pháp học phù hợp

Học tiếng Hàn căn bản tốt bạn nên có một phương pháp học phù hợp

Thay vì lo lắng thì hãy bắt tay vào học tiếng Hàn căn bản ngay

Lo lắng là trạng thái tâm lý mà rất nhiều người gặp phải. Bạn sẽ cảm thấy mông lung, không biết nên học như thế nào và bắt đầu từ đâu, tuy nhiên thay vì cứ ngồi không và vẽ ra một viễn tưởng với một đống hỗn độn thì tại sao không bắt tay vào học và tim phương pháp học tiếng Hàn căn bản cho mình? Sự lo lắng sẽ không thể tự mất đi, không thể làm bạn tiến bộ trừ khi bạn đã có một định hướng rõ ràng, một lộ trình học tập cụ thể cho mình. Chính vì thế, đừng trì hoãn việc học chỉ vì những nỗi e sợ do chính mình vẽ ra, hãy bắt tay vào  học để xua tan nỗi e sợ đó nhé.

Sẽ rất tốt nếu bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn tại các trung tâm uy tín, ở đó với phương pháp giảng dạy tốt với lộ trình học tập khoa học chắc chắn sẽ là hành trang vững chắc cho bạn trong giai đoạn khởi đầu này.

Nển học phủ và học kỹ khi học tiếng Hàn căn bản

Nên học phủ và học kỹ khi học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn một cách “trọn vẹn”

Thế nào là học “trọn vẹn”? Một thói quen thường thấy ở người Việt Nam khi học ngôn ngữ là phụ thuộc quá nhiều vào sách vở, coi trọng những kiến thức học thuật và ít thực hành và vận dụng. Khi học từ vựng, chỉ quan tâm đến việc có thể nhớ cách viết và nghĩa tương ứng hay không mà bỏ qua việc học phát âm tiếng Hàn, học ngữ pháp thì chỉ học những quy tắc và làm các bài tập đầy đủ những để vận dụng nói một câu đúng ngữ pháp thì lại thấy khó khăn. Thói quen và cách học đó sẽ là “chướng ngại vật lớn” cản trở đến kết quả học tập của bạn. Vậy nên, hãy thay đổi cách học, cách tư duy của bản thân,  hãy học cách sử dụng cách vận dụng và học để có thể thực hành, để có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản một cách trôi chảy và thành thạo, đó là học trọn vẹn.

Trên đây là 2 bí quyết giúp bạn cải thiện kết quả học tập khi học tiếng Hàn căn bản cho mình. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn học tập tốt và gặt hái được nhiều thành công!

 
Các tin khác