Đang thực hiện

Bạn sẽ làm gì khi tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn?

Thời gian đăng: 22/08/2018 15:44

Tham gia hoạt động câu lạc bộ tiếng Hàn là cách để bạn trau dồi ngôn ngữ nhanh hơn và có nhiều cơ hội làm quen. Vậy theo bạn, nếu chỉ đơn thuần đến xem và về thì có hiệu quả gì? SOFL sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Cau lac bo tieng Han chat luong
Câu lạc bộ tiếng Hàn chất lượng

Lựa chọn những câu lạc bộ tiếng Hàn chất lượng

Lời khuyên nên tham gia các chương trình câu lạc tiếng Hàn có rất nhiều nhưng không phải vì thế mà hội đoàn, nhóm nào bạn cũng phải đến hay tham gia mà không đem về cho mình điều gì thì thật phí thời gian.

Việc lựa chọn những câu lạc bộ tiếng Hàn chất lượng trước tiên bạn cần xem lại những hoạt động trước đó đã được tổ chức từ hình ảnh cho đến ý kiến của học viên. Không phải cứ tổ chức dày đặc thì hiệu quả câu lạc bộ cao hơn, mà mục tiêu xây dựng giúp học viên có những bài học hữu ích mới là quan trọng.

Câu lạc bộ tiếng Hàn trực thuộc trung tâm tiếng Hàn SOFL chính là một ví dụ về môi trường học tiếng Hàn ngoại khóa lý tưởng.

Được xây dựng song song với quá trình phát triển của SOFL kể từ năm 2008, đến nay câu lạc bộ đã góp phần giúp nhiều học viên có nhiều cơ hội gặp gỡ với những giảng viên người Hàn Quốc, nắm bắt kịp thời những thông tin sự kiện, chương trình ưu đãi khóa học, giao lưu văn hóa Việt Hàn, hiểu hơn về Hàn Quốc để thích nghi hơn nếu các bạn đang muốn đi du học.

Le hoi am thuc Han Quoc
Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc

Đến câu lạc bộ tiếng Hàn - Hãy quên cấp độ TOPIK của mình đi

Bạn có từng nghĩ, mình mới chỉ học tiếng Hàn sơ cấp, mình đến câu lạc bộ thì nói được cái gì? và vô vàn những lý do khiến bạn cảm thấy tự ti với chính mình do chưa có nhiều từ vựng và ngữ pháp.

Khi đến tham gia các hoạt động giao lưu, bổ trợ thêm kiến thức ngoại ngữ bạn hãy để cho tinh thần thoải mái gặp người Hàn Quốc thì hãy mở lời bằng những câu chào hỏi bằng tiếng Hàn cơ bản, dù có sai thì họ cũng sẵn sàng giúp bạn sửa lại. Học đến đâu hãy cố gắng học nói tiếng Hàn đến đấy. Một mẹo để rèn luyện sự tự tin cho bản thân vô cùng có lợi đấy.

Lựa chọn những chương trình mình cần

Có rất nhiều loại hình câu lạc bộ, hội thoại, workshop tổ chức các chương trình khác nhau. Ví dụ: lễ hội ẩm thực Việt Hàn, tư vấn du học Hàn Quốc, gặp gỡ sinh viên từ các trường Đại học Hàn,.. hay chia sẻ bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả với giảng viên người Hàn,.. chương trình nào cũng có lợi, và hầu như các trung tâm đều miễn phí tham gia cho sinh viên.
Bạn hãy xem mình thích điều gì, muốn cải thiện giao tiếp tiếng Hàn hay muốn tìm hiều nhiều hơn về chương trình du học Hàn Quốc.

Đừng quên mang theo sổ tay

Một điều không thể không nhắc các bạn đó là khi đến tham gia câu lạc bộ nào cũng nhớ mang theo một cuốn sổ tay nhất là những chương trình chia sẻ cách học tiếng Hàn. Bạn sẽ không thể nào nhớ hết được những điều quan trọng hay xin được liên lạc với những người bạn Hàn Quốc.

Tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn bạn sẽ được nói chuyện và sử dụng tiếng Hàn nhiều hơn trên lớp, vậy chắc hẳn bạn đã biết lý do để mình tích cực tham gia ngoại khóa nhiều hơn rồi đúng không nào? Trung tâm tiếng Hàn SOFL mong rằng các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thật vui vẻ và bổ ích.
Các tin khác