Đang thực hiện

Bạn đang phát âm tiếng Hàn sai - hãy dừng ngay lại

Thời gian đăng: 29/06/2016 14:00
Học giao tiếp tiếng Hàn là rất quan trọng, đa số những sự thành đạt mà bạn có được là do sự giao tiếp mang lại. Để giao tiếp tốt, thì việc phát âm của bạn phải thật chính xác. Học phát âm tiếng Hàn rất quan trọng, tuy nhiên, bạn cần phải dừng ngay việc học này lại nếu như bạn đang phát âm quá sai so với tiếng nói của người bản xứ.
Bạn đang phát âm tiếng Hàn sai - hãy dừng ngay lại
Bạn đang phát âm tiếng Hàn sai - hãy dừng ngay lại

Khi phát âm sai, bạn càng cố gắng học thêm thì càng lún sâu vào, ảnh hưởng đến cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và hơn thế nữa là sẽ rất khó để sửa sau này. Do vậy, nếu như bạn cảm thấy bạn nói tiếng Hàn mà người Hàn không hiểu gì, thì tức là bạn đang phát âm sai, hãy dừng ngay lại và tìm một hướng đi mới cho việc học phát âm.
>>>Xem thêm: Bạn nghĩ có nên học tiếng hàn hay không?

Học phát âm chuẩn là:

- Học phát âm từ người bản xứ, phát âm giọng chuẩn Seoul
- Chú ý đến ngữ điệu trong câu
- Học phát âm thành thạo và chuẩn xác ngay từ những chữ cái cơ bản đến những quy tắc ghép nối âm đặc biệt
+ Hãy cố gắng bắt chước giọng điệu của người bản xứ mà bạn yêu thích (ví dụ như các diễn viên hay idol Hàn Quốc cũng là một lựa chọn hấp dẫn đó).
+ Cố gắng nghe tiếng Hàn càng nhiều càng tốt, nghe mọi lúc mọi nơi
+ Thu âm lại giọng nói của mình, nghe và lại ghi âm, cứ tiếp tục như vậy.

 
Kinh nghiệm học tiếng hàn online hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn online hiệu quả

Một giải pháp hữu hiệu nhất để giúp các bạn học phát âm tiếng Hàn chuẩn không cần chỉnh đó chính là : Tham gia lớp học tiếng Hàn với giáo viên bản xứ chuẩn của trung tâm tiếng Hàn SOFL. Bạn sẽ học và thực hành tiếng Hàn chính xác ngay từ những bước đi đầu tiên, được sửa chữa và hướng dẫn cho đến khi chuẩn thì thôi.
Các tin khác