Đang thực hiện

5 xu hướng học tiếng Hàn online hiện nay

Thời gian đăng: 18/01/2018 15:17
Xu hướng học tiếng Hàn online đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu 5 xu hướng nổi bật nhé.

1. Học tiếng Hàn online qua các website 


Học tiếng Hàn trực tuyến linh động được cả thời gian và không gian
Internet có vô số các website dạy tiếng Hàn với khối lượng dữ liệu rất lớn. Các website có thể do các tổ chức hoặc cá nhân lập ra, mỗi website lại đăng tải những kiến thức khác nhau phục vụ mục đích học tập khác nhau. Một số website dạy tiếng Hàn uy tín và được nhiều bạn lựa chọn là tienghanonline.com, KBS World Radio, Kosnet...

 2. Youtube

Xu hướng học tiếng Hàn online qua kênh Youtube đang được giới trẻ ưa chuộng. Học qua các video trên Youtube giúp kích thích cả thị giác và thính giác của bạn hơn là việc chỉ đọc một mớ kiến thức viết bằng chữ. Mỗi kênh Youtube dạy tiếng Hàn lại có những phương pháp giảng dạy khác nhau và cách truyền đạt độc đáo, khiến bạn cảm thấy giảng viên như đang trò chuyện và giảng bài trực tiếp cho mình. Ngoài các kiến thức tiếng Hàn đơn thuần, các kênh Youtube còn chia sẻ nhiều nét văn hóa đặc trưng của người Hàn như giới thiệu món ăn, phong tục, các địa điểm vui chơi… Một số kênh Youtube phổ biến là Cheri Hyeri, Seesmile, Quick Korean...

3. Học qua điện thoại thông minh

Hiện nay, chắc hầu hết các bạn đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng. Đó chính là lý do mà xu hướng học tiếng Hàn qua điện thoại thông minh đang phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể tải các ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp tiếng Hàn về máy điện thoại để có thể học mọi lúc mọi nơi. Nhiều ứng dụng được tạo ra dựa trên nguồn tài liệu được đăng tải trên các website học tiếng Hàn. 

4. Diễn đàn (Forum)

Diễn đàn (Forum) chắc không còn xa lạ với nhiều bạn vì nó đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Sự tương tác cao là ưu điểm nổi bật của các diễn đàn. Mọi người tham gia diễn đàn, đặt câu hỏi và giúp đỡ nhau giải đáp. Bạn có thể không tìm thấy lời giải đáp thuyết phục trong sách vở nhưng lại dễ dàng hiểu những lời giải thích đơn giản của mọi người trên diễn đàn. 

5. Thực tế ảo (Virtual Reality - VR)

Thực tế ảo đang dần phát huy tính ứng dụng của nó trong mọi khía cạnh của đời sống, xã hội, bao gồm cả trong việc học tiếng Hàn online. Người học sẽ có môi trường học mang tính tương tác cao hơn so với cách truyền thống. Đây là phương pháp học hiệu quả và thú vị mà bạn có thể áp dụng trong tương lai không xa. 

Nếu chưa lựa chọn phương pháp học nào, hãy thử áp dụng phương pháp học tiếng Hàn online để trải nghiệm sự thú vị và mức độ hiệu quả của nó nhé.

 
Các tin khác