Đang thực hiện

5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả cho Iphone

Thời gian đăng: 13/01/2017 13:38

Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tham khảo các ứng dụng hỗ trợ học tiếng Hàn dành cho điện thoại Iphone trong bài viết dưới đây nhé.

Học tiếng hàn online hiệu quả
Học tiếng hàn online hiệu quả

Công nghệ phát triển thời nay đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc hỗ trợ học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Không còn bị bó buộc bởi phương pháp nghe giảng và ghi chép truyền thống trên trường lớp, giờ đây bạn đã có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc smartphone trên tay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những phần mềm ứng dụng học tiếng Hàn online tốt nhất cho Iphone.

1. Học tiếng Hàn qua ứng dụng Let’s Learn Korean with KBS

KBS là một trong những kênh truyền hình nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Ngoài việc truyền thông về văn hóa, xã hội, các chương trình truyền hình thực tế tại Hàn Quốc thì hiện nay KBS cũng bắt đầu cung cấp kênh dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài với ngôn ngữ Anh - Hàn. Let’s Learn Korean with KBS mang đến cho người học một cái nhìn bao quát về tiếng Hàn và những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả với sự đa dạng hình thức học để bài học trở nên hấp dẫn và lý thú hơn. Các bài học trên ứng dụng được phân theo các chủ đề trong giao tiếp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

2. Ứng dụng học tiếng Hàn Quốc

Đây là ứng dụng dành cho người mới học được cập nhật nhiều chức năng như:

- Các bài học ngữ pháp tiếng Hàn trình độ sơ cấp đến nâng cao

- Các bài giảng tiếng Hàn được phân chia theo từng cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp, cao cấp

- Các bài đọc hiểu nhiều cấp độ nâng cao kỹ năng đọc tiếng Hàn

- Các chủ đề từ vựng trong cuộc sống hàng ngày và các thuật ngữ chuyên ngành

- Các bài hát, video có phụ đề song ngữ và tổng hợp các thành ngữ, tục ngữ, tiếng lóng, từ địa phương,...

3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn

Ngữ pháp là kiến thức cực kì quan trọng khi học một môn ngoại ngữ. Với cuốn sổ tay ngữ pháp này bạn sẽ có thể lưu trữ được những mẫu cấu trúc câu có sẵn trong tiếng Hàn. Bạn sẽ không phải mất thời giờ để lật lại những cuốn sổ ghi chép bằng tay nữa, ứng dụng thông minh này sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm học tiếng hàn tực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn tực tuyến hiệu quả

4. Ứng dụng học tiếng Hàn Korean Essentials

Bạn đã bao giờ áp dụng cách viết từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trên flashcard, giấy note khi học chưa? Ứng dụng Korean Essentials sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian ghi chép tay mà học lại cực kì hiệu quả. Những  từ vựng được thiết kế dưới dạng mẫu thẻ, có chức năng ghi âm, có bài tập câu đố và nhiều bài luyện nhớ từ vựng cơ bản thuộc nhiều chủ đề từ vựng tiếng Hàn bao gồm ngày tháng, số đếm, màu sắc, mua sắm, thời tiết…

5. Learn Korean

“Learn Korean” là ứng dụng tập hợp từ vựng và những cụm từ thông dụng hàng ngày dành cho người chuẩn bị đi du lịch Hàn Quốc hay mới học tiếng Hàn. Sử dụng phần mềm này bạn sẽ được củng cố thêm rất nhiều về kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn.

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng, phần mềm học tiếng Hàn hay dành cho điện thoại Iphone. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học tốt!

 
Các tin khác