Đang thực hiện

5 bước học tiếng Hàn nhập môn hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 09/02/2017 14:42

Bạn mới bước vào giai đoạn học tiếng Hàn nhập môn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy hãy để trung tâm tiếng Hàn SOFL giúp bạn có được lộ trình học đúng đắn và phù hợp nhất nhé.

 Bí quyết học tiếng hàn hiệu quả
Bí quyết học tiếng hàn hiệu quả

 


1) Học tiếng Hàn nhập môn với bảng chữ cái

 

Bảng chữ cái tiếng Hàn bao gồm các chữ tượng hình với 40 kí tự nguyên âm và phụ âm. Bước đầu tiên khi mới học tiếng Hàn chính là làm quen và nhớ được mặt chữ của bảng chữ cái chính xác và nhanh chóng nhất.
 

2) Học tiếng Hàn nhập môn qua phiên âm

 

Phần phiên âm của chữ cái tiếng Hàn không khó mà có sự tương đồng với ngôn ngữ Việt. Các chữ cái tiếng Việt như o,e,u,a,i,k,m,... đều được phiên âm sang chữ cái tiếng Hàn và phát âm tương tự, vì vậy bạn chỉ cần nhớ những ký tự tượng hình và phần phiên âm của chúng
 

3) Học phát âm tiếng Hàn chuẩn

 

Nhiều người học cho rằng chỉ cần nhớ mặt chữ là đã có thể học xong bảng chữ cái, tuy nhiên bạn còn cần phải thực hành chúng nữa. Bạn phải luyện tập phát âm chuẩn xác ngay từ lúc mới học để có tiền đề cơ sở tốt khi học chuyên sâu sau này. Đã có không ít người mắc phải những lỗi phát âm cơ bản khi bỏ qua bước này ngay cả khi đạt đến trình độ học tiếng Hàn trung cấp trở lên.
 


Phương pháp học tiếng hàn  trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn  trực tuyến hiệu quả

 

 

4) Học viết đúng tiếng Hàn

 

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là người học đã có thể viết đúng và viết đẹp. Từ vựng trong tiếng Hàn khá là dễ học so với các ngôn ngữ Nhật Bản và Trung Hoa phức tạp, cầu kì. Tuy nhiên, bạn không được chủ quan mà phải luôn đảm bảo viết đúng theo quy tắc và thứ tự các câu từ trong câu.
 

5) Cấu trúc chữ trong tiếng Hàn

 

Ngôn ngữ Hàn là ngôn ngữ được chắp nối, kết hợp từ những nguyên âm và phụ âm đơn giản. Nếu ban chưa học bao giờ thì sẽ cảm thấy khó và phức tạp, nhưng khi nắm được những nguyên lí ghép từ thì chuyện hiểu nghĩa của từ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khi học các bạn cũng cần phải chú ý đến những phụ âm cuối trong một từ, được gọi là “patchim” vì chúng sẽ có cách đọc khác nhau do quy tắc nối âm trong tiếng Hàn.

Những bài học tiếng Hàn trình độ sơ cấp vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng nếu bạn không kiên nhẫn và nắm được những bước học cơ bản thì bạn sẽ không thể học được hiệu quả vf gặp khó khăn trong quá trình về sau

Trên đây là 5 bước học tiếng Hàn nhập môn nhanh chóng và hiệu quả nhất của trung tâm tiếng Hàn SOFL. chúc các bạn học tập thành công.

 
Các tin khác