Đang thực hiện

4 App học tiếng Hàn trên Android CỰC HAY - CỰC HIẾM

Thời gian đăng: 10/02/2020 13:28
“App học tiếng Hàn hay” là những từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm trong thời gian gần đây. Hãy cùng SOFL khám phá 4 ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất hiện nay nhé!
app hoc tieng han voi kbs
1. Let’s Learn Korean with KBS 
Đài truyền hình KBS tại Hàn Quốc vốn là một kênh truyền hình quốc tế, không chỉ cung cấp hệ thống các thông tin xã hội, mà còn tạo điều kiện cho người nước ngoài có thể tìm hiểu các nét văn hóa đặc trưng của đất nước này.
Khi sử dụng bạn chỉ cần chọn phần Tiếng Việt và bắt đầu theo dõi các bài học trực tiếp đã được thiết kế sẵn. Trong đó bao gồm các tình huống hội thoại hay gặp trong cuộc sống hàng ngày như: khách sạn, mua sắm, ngân hàng, bưu điện,...
Link download: http://itunes.apple.com/us/app/lets-...413023120?mt=8
hoc tieng han quoc

2. Học Tiếng Hàn Quốc
“Học tiếng Hàn” là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn học từ vựng tiếng Hàn, đặc biệt là ngành du lịch. Với khoảng 800 từ vựng và cụm từ thông dụng chuyên ngành du lịch. App vừa giúp bạn thực hành các kỹ năng nghe, nói với những hình ảnh sinh động vừa chia nội dung phù hợp với từng trình độ. Nội dung các bài học về ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề, luyện đọc cũng được nâng cao dần, xây dựng thách thức để người học cố gắng. 
Ngoài ra, các bạn cũng có thể học qua ứng dụng bài hát, video hoặc thành ngữ để trau dồi thêm kiến thức cho mình.
Link download: 
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.funeasylearn.korean

3. “Học tiếng Hàn mỗi ngày”

Đây là một ứng dụng học tiếng Hàn Android được phát triển bởi Awabe với rất nhiều các chủ đề và video bài giảng khác nhau. Điểm cộng của App này đó là có một hệ thống các câu giao tiếp thông dụng được sắp xếp theo từng chủ đề với cách phát âm với giọng chuẩn, phần dịch nghĩa cũng cực kỳ dễ hiểu.
Có các hình thức học đa dạng như: Vui học hội thoại tiếng Hàn, chương trình tiếng Hàn nhập môn, chương trình tiếng Hàn sơ cấp 1 - 2, chương trình tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề. 
Link download: 
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eaglecs.learningkorean
hoc tieng han giao tiep

4. Ứng dụng học tiếng Hàn giao tiếp

Ứng dụng "học giao tiếp tiếng Hàn" này với 18 chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày được rất nhiều người sử dụng. 
Đặc biệt App có hơn 2000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản của người bản xứ, rất phù hợp với những ai đang có kế hoạch chuẩn bị đi du lịch, học tập hoặc làm việc tại xứ Hàn. 
Ứng dụng này có những đặc điểm rất nổi trội như: Hội thoại có tích hợp âm thanh, có thiết kế vô cùng đẹp mắt, rõ ràng, khoa học và đặc biệt là cực kỳ tiện lợi cho quá trình học tập.
Link download: 
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thonvy.koreanvietnamese

Trên đây là những ứng dụng học tiếng Hàn hay trên hệ điều hành Android. Hãy chia sẻ cho Trung tâm tiếng Hàn SOFL những App học tiếng Hàn mà bạn đã sử dụng qua nhé!
Các tin khác