Đang thực hiện

3 cuốn sách tự học tiếng Hàn chất lượng nhất

Thời gian đăng: 07/02/2017 15:59

Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu đến các bạn 3 cuốn sách tự học tiếng Hàn được nhiều người đánh giá chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn yêu thích nền văn hóa Hàn Quốc và mong muốn chinh phục được ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi này. Vậy hãy bắt tay vào tìm hiểu những cuốn sách tự học nhận được phản hồi tích cực của các bạn học dành cho trình độ nhập môn và sơ cấp.

 

Những cuốn sách học tiếng hàn hay
Những cuốn sách học tiếng hàn hay

 

 

 

1. Sách tự học tiếng Hàn - Đàm Thoại Tiếng Hàn

 

Cuốn sách này giúp các học viên đạt được kĩ năng nghe nói tiếng Hàn thành thạo với những mẫu câu đàm thoại trong giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày. Những cuộc hội thoại được sắp xếp theo các chủ đề với những tình huống khác nhau. Cuốn sách gồm 2 quyển với mỗi quyển  Bộ sách gồm 2 quyển, mỗi quyển gồm 10 bài học với 5 bài đàm thoại nhỏ kết hợp với phần giải thích ngữ pháp và từ vựng mới trong bài. Bên cạnh đó, trong phần cuối mỗi bài sẽ có 1 bài luyện nghe giúp các bạn học viên nâng cao được kĩ năng nghe của mình. Đây là cuốn sách rất phù hợp với những bạn yêu thích nền văn hóa và con người Hàn Quốc.
 

2. Sách tự học tiếng Hàn - 244 Bài Học Giao Tiếp Tiếng Hàn
 

224 Bài Học Giao Tiếp Tiếng Hàn là tập hợp chủ yếu của các mẫu câu hội thoại, giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày và công việc. Các bài đàm thoại cũng sẽ được áp dụng theo từng ngữ cảnh cụ thể, giúp người học nắm vững kiến thức dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh những mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn căn bản, cuốn sách còn được chú giải những từ vựng, cụm từ vựng tiếng Hàn quan trọng trong bài, giúp bạn hiểu được ý nghĩa và cách dùng từ cơ bản nhất. Hơn nữa, những đoạn hội thoại có giới thiệu về nền văn hóa của Hàn Quốc trong phần đầu mỗi bài sẽ là dịp giúp bạn hiểu rõ hơn phong tục của người bản xứ, văn hóa trong giao tiếp ứng xử, giúp bạn học trau dồi thêm kĩ năng để giao tiếp hiệu quả với người Hàn Quốc.

 

Tài liệu học tiếng hàn hiệu quả
Tài liệu học tiếng hàn hiệu quả

 

 

3. Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 

Đây là cuốn giáo trình tự học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người mới bắt đầu được biên soạn bởi tiến sĩ Jaehoo Yeon, viện Đại học Seoul, Hàn Quốc. Thông qua cuốn sách này, người học sẽ được tiếp cận kiến thức căn bản chi tiết nhất, rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và hiểu rõ về văn hóa, con người Hàn Quốc. Đây là cuốn sách được áp dụng những phương pháp học tiếng Hàn đa dạng và hiệu quả, không áp đặt theo cách học truyền thống như trước. Giáo trình được bắt đầu từ những điều cơ bản nhất là bảng chữ cái, cách phát âm, quy tắc viết. Người học sẽ dễ dàng nhớ kiến thức lâu hơn vì có các ví dụ minh họa rất thực tế, bố cục nội dung rõ ràng, dễ hiểu và được in ấn trên chất liệu giấy cực kì chất lượng.

Trên đây là 3 cuốn sách tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu của trung tâm tiếng Hàn SOFL. Chúc các bạn học tập tốt!

 
Các tin khác