Đang thực hiện

3 công cụ học từ vựng tiếng Hàn trong tích tắc

Thời gian đăng: 22/01/2016 14:39
Phương pháp để học từ vựng tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất là phải kết hợp với trí nhớ bằng những hình ảnh sinh động, trực quan. Nếu bạn vẫn còn loay hoay không tìm ra cách học lý tưởng, hãy để cho SOFL bật mí cho bạn 3 công cụ học tiếng Hàn trong tích tắc nhé!

1. Memrise

Memrise là một trong những công cụ học từ vựng tiếng Hàn tuyệt vời nhất


Memrise là một trong những công cụ học ngôn ngữ xuất sắc nhất dùng để lưu trữ và ghi nhớ từ vựng. Và đương nhiên, người học tiếng Hàn sẽ khó lòng mà bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này để giúp ích cho việc học của mình.
Đây là một ứng dụng điện thoại có thể cài đặt dễ dàng cho hầu hết các loại smart phone hiện nay, vì vậy bất cứ nơi nào có kết nối internet, bạn đều có thể học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất.
Memrise có 3 chức năng chính là học từ vựng - ôn tập - ghi nhớ từ. Bằng việc lặp lại thường xuyên những câu hỏi kiểm tra từ vựng, bộ não của bạn sẽ tự động nhận dạng và sắp xếp các từ bạn học vào bộ nhớ vĩnh viễn. Chính vì vậy đây là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ thông dụng và được nhiều người yêu thích hiện nay. 
Với Memrise, không chỉ học từ vựng, bạn còn học được cả cách phát âm và tự tạo ra những flashcard học sinh động cho riêng mình.

2. SweetandtastyTV

Mặc dù không phải là một ứng dụng di động nhưng SweetandtastyTV vẫn luôn thu hút những người học tiếng Hàn vì sự thú vị và hiêu quả của kênh youtube này.
Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán vì phải học bằng những cách thức truyền thống, những video, clip hài hước sẽ kích thích việc học của bạn. Thông qua kênh youtube này, không những kiến thức về tiếng Hàn của bạn được bổ sung mà những hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc cũng được cập nhật rất đầy đủ. 
Nếu yêu thích tiếng Hàn và mong muốn chinh phục nó, đừng bỏ qua công cụ học siêu đáng yêu này nhé!

3. PopPopping Korean

                                Công cụ học tiếng Hàn hiệu quả


Đây là công cụ học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu. Chỉ trong một thời gian ngắn, khả năng tiếng Hàn của bạn sẽ tăng đáng kể với PopPopping Korean đấy. Tin chúng tớ đi.
Chuyên về phát âm và học bảng chữ cái Hangul, cùng với hình ảnh sinh động, bắt mắt, ứng dụng đã thu hút được rất nhiều người học tiếng Hàn.
Học tiếng Hàn không những phải hiệu quả mà còn phải biết tận dụng và tiết kiệm thời gian. Vì vậy hãy tìm kiếm cho mình những công cụ học tiếng Hàn hiệu quả nhất ngoài 3 công cụ mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL gợi ý cho bạn ở trên nhé!

Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc bạn học tốt!
Các tin khác