Đang thực hiện

3 cách để học tiếng Hàn Quốc miễn phí

Thời gian đăng: 19/09/2016 18:10
Tiếng Hàn là một ngôn ngữ đầy thách thức cho người học khi bắt đầu làm quen, nhất là đối với người Việt chúng ta với ngôn ngữ có sự khác nhau ngay từ bảng chữ cái. Do vậy mà bạn cần tất cả sự giúp đỡ bạn có thể có được từ xung quanh.
Sau đây Lớp học tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu với các bạn một số nguồn tài nguyên học trực tuyến tuyệt vời, luôn có sẵn và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu và sử dụng những nguồn tài nguyên hấp dẫn này cho công cuộc chinh phục tiếng Hàn của mình nhé.
3 cách để học tiếng Hàn Quốc miễn phí
3 cách để học tiếng Hàn Quốc miễn phí

1. trang web Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trang web Trung tâm tiếng Hàn SOFL chắc hẳn đã được rất nhiều bạn biết đến, đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời dành cho những người học tiếng Hàn đó. Trang web luôn được cập nhật thường xuyên, cung cấp rất nhiều nội dung bài học chất lượng cao mà hoàn toàn miễn phí. Bài học bao gồm tất cả các định dạng bao gồm cả Video, âm thanh và các file PDF,... Đây là một trang web thật sự hữu ích mà chúng tôi khuyến khích bạn nên vào học học tập.
>>> Xem thêm: Day noi tieng han hiệu quả

2. Từ điển Naver Hàn Quốc - tiếng Anh

Từ điển Naver Hàn Quốc - tiếng Anh là một nguồn tài nguyên trực tuyến vững chắc mà bạn có thể truy cập miễn phí. Rất nhiều câu ví dụ được đưa ra để giúp củng cố những gì bạn học. Đây sẽ là một điểm chính, quan trọng trong việc học tiếng Hàn hàng ngày của bạn.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
3. Italki
Italki là một địa chỉ tuyệt vời cho việc học tiếng Hàn của bạn, nơi đây giúp bạn có thể tìm một đối tác ngoại ngữ miễn phí. Các giao diện làm cho nó dễ dàng để kết nối với người nói Hàn Quốc, những người mà Hàn bản địa đang học tiếng Anh. Bạn có thể trao đổi kiến thức ngôn ngữ của mình cùng người đó, đôi bên cùng có lợi. Đồng thời bạn còn vừa học được tiếng Hàn, vừa trau dồi được thêm tiếng Anh nữa đó.
Chúc các bạn học tập tốt và ngày càng thêm yêu tiếng Hàn nha!

 
Các tin khác