Đang thực hiện

3 app trên điện thoại luyện nghe tiếng Hàn TOPIK chất lượng

Thời gian đăng: 28/05/2018 17:05

Để luyện nghe tiếng Hàn TOPIK vừa tiện lợi, vừa chất lượng bạn đừng bỏ qua 3 ứng dụng ngay sau đây nhé. Cùng tiếng Hàn SOFL tìm hiểu ngay nào!

Luyện nghe tiếng Hàn Topik
Luyện nghe tiếng Hàn Topik

Luyện nghe tiếng Hàn TOPIK với TOPIK EXAM

Ứng dụng giúp bạn luyện nghe với hơn 10.000 lượt tải xuống mà SOFL muốn giời thiệu đó là “TOPIK EXAM”. Ưu điểm nổi bật đó là app cập nhật tất cả các bài nghe theo trắc nghiệm và hình ảnh kể từ đề thi TOPIK lần thứ 34 đến hiện nay. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu được những gì mình cần thiết để ôn, trọng tâm ôn tập cần chú ý vào những từ vựng nào, loại bài ra sao và các dạng câu hỏi nghe như thế nào. Giao diện khá thân thiện, dùng được cả offline nên bạn có thể luyện nghe ở bất cứ đâu.  Sau mỗi bài nghe test, bạn có thể xem kết quả, số câu đúng ngay ngay trong ứng dụng. App này sau mỗi kỳ thi đều sẽ cập nhật bài nên rất tiện lợi.

Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày Awabe

App luyện nghe Awabe dịch ra có nghĩa là always the best. Và cũng đúng như tên của một ứng dụng phục phụ hữu ích cho việc luyện nghe tiếng Hàn TOPIK rất hay và chất lượng. Ưu điểm không thể bỏ qua đó là:

Giao diện sáng, thiết kế khoa học

Giọng đọc chậm và phát âm cực chuẩn

Cập nhật các cuộc đàm thoại bằng tiếng Hàn dưới các chủ để

Học từ vựng Offline suất xắc
Học từ vựng Offline suất xắc

Có riêng một mục để tra từ vựng tiếng Hàn offline

Nhắc nhở học tiếng Hàn

Hoàn toàn có thể tải âm thanh về để học offline

Phân ra các cấp độ, chủ điểm ngữ pháp cụ thể.

Học tiếng Hàn qua bài hát có ghi rõ các từ và ngữ pháp cần học.

Ứng dụng này đã có hơn 50.000 lượt tải về chứng tỏ độ chất lượng và tin dùng của người học rất cao. Chắc chắn nếu bạn muốn học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi, thì đừng bỏ qua Awabe.

Luyện nghe với ứng dụng 1500 video

Không thể phủ nhận độ tiện lợi của ứng dụng này vì nó có dung lượng bài giảng có sẵn qua video cực lớn. Không dừng lại ở các file nghe đơn thuần, nó còn tích hợp các video học tiếng Hàn qua phim hoạt hình và học tiếng Hàn qua video bài hát. Có riêng các mục như: Luyện phát âm, luyện nghe, luyện nói tiếng Hàn, luyện thi TOPIK,.. tất cả đều dưới dạng video. Bạn phải kết nối mạng để sử dụng app này. Từ người chưa biết gì về tiếng Hàn đến người đã học trung cấp đều có các bài giảng phù hợp nhất. Thực sự quá tiện lợi, bạn nhất định phải để nó “hiện diện” trong điện thoại của mình để học bất cứ lúc nào mình muốn.

Đây là 3 ứng dụng trên điện thoại thông minh để luyện nghe tiếng Hàn TOPIK mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL thấy hay nhất dành cho bạn. Hi vọng các bạn sẽ biết cách sử dụng hợp lý và chăm chỉ học tiếng Hàn đều đặn nhé.

Các tin khác