Đang thực hiện

Khoá tiếng Hàn trung cấp 2 là một cấp đạt mức tương đối trong tìm hiểu ngôn ngữ Hàn quốc, nó được thể hiện ở mức độ khó và phức tạp hơn của các bài học, vốn từ vựng chuyên môn mở rộng , các cấu trúc ngữ pháp khó và nâng cao nhiều hơn.
tiếng hàn trung cấp 2
Sau khi hoàn thành khoá học tiếng Hàn trung cấp 1 hoặc có trình độ tương đương, các bạn có thể tìm kiếm khoá học tiếp theo đó chính là trung cấp 2. Ở khoá học này, các bài học được soạn theo chủ đề với kiến thức sâu và khó về ngôn ngữ Hàn Quốc hơn nữa. 
Mục tiêu của khoá học là nhằm trang bị kiến thức theo bộ giáo trình "tiếng Hàn Quốc tổng hợp dành cho người Việt" giúp các bạn có thể có khả năng tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Hàn. 
Các bạn có thể tham gia khoá học này là những bạn đã hoàn thành xong khoá học tiếng Hàn trung cấp 1 hoặc có trình độ tương đương. Để đánh giá chất lượng đầu vào, có thể các bạn sẽ được trải qua một bài test, sau đó các giáo viên sẽ có phương pháp dạy phù hợp cho các bạn.
tiêngg hàn trung cấp 2
Với đội ngũ giáo viên giảng dạy uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm, cùng với hệt thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, các bạn sẽ được học nội dung khoá học với các phần từ vựng, ngữ pháp... trong vòng 20 buổi học. Thời gian học sẽ kéo dài khoảng hai tháng, khoảng thời gian phù hợp để các bạn có thể tiếp thu trọn vẹn lượng kiến thức.
Các lớp được cập nhật thường xuyên tại Lịch khai giảng các lớp học tiếng Hàn của lớp học tiếng Hàn.
Chúc các bạn tìm được một khoá học như ý!